• Làm đẹp
  • Cách trị nám hiệu quả nhất cho bạn

Cách trị nám hiệu quả nhất cho bạn

Hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên với cách làm hoàn toàn nghe có vẻ lạ lùng này. Nhưng điều đó đã được kiểm nghiệm và ứng dụng thành công với hàng trăm chị em phụ nữ. đó là cách đặc trị nám hiệu quả nhất.

 

 

Từ xưa đến nay phương cách dân gian luôn là bài thuốc hay nhất. Và điều này cũng không ngoại lệ. Chúng ta hãy bắt đầu thí nghiệm và chờ xem hiệu quả nhé!

 

Sau đây là một số loại rau giúp cho vết nám và tàn nhang biến mất mãi mãi!

 

1.      Cách kem đặc trị nám hiệu quả rau ngót: Vì có nhiều vitamin C với công hiệu làm mờ vết thâm, rau ngót được xem như một thần dược cho làn da bị nám. Bạn có thể dùng rau ngót bằng cách nấu canh hay xay nhuyễn hoặc giã lấy nước cốt.

 

2.      Cách trị nám hiệu quả củ cải trắng và giá: Nghiền nát một lượng củ cải vừa đủ cùng với 200 gram giá rửa sạch xay nhuyễn. Dùng hỗn hợp để uống hay xoa lên vết thâm đều có hiệu quả. Nên lưu ý củ cải phải tươi không dập và giá phải sạch.

 

3.      Cách trị nám hiệu quả cải xoong: Với thành phần hàm lượng dinh dưỡng cao, cải xoong rất tốt cho việc nuôi dưỡng làn da trắng mịn không tì vết. Các bạn cũng làm tương tự như trên cho cải xoong. Đảm bảo sẽ có công hiệu chỉ sau vài tháng sử dụng.

 

4.      Ngoài ra bạn có thể dung nước chanh hay củ nghệ tươi: Mọi người có lẽ đều biết nghệ được dùng để trị sẹo và mờ vết thâm, vết thương hiệu quả. Nay bạn chỉ cần một củ nghệ tươi giã nhuyễn đắp lên vùng cần điều trị. Ngoài ra nghệ còn giúp cải thiện làn da đem đến cho bạn một nước da láng mịn. Còn một tách cốt chanh thoa đều khắp mặt cũng sẽ mang lại kết quả bất ngờ.

 

Hi vọng vài mẹo nhỏ rẻ và dễ làm này sẽ khiến cho da bạn hoàn toàn được đổi mới!

Chúc các bạn thành công!