Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Cách tắm trắng nhanh nhất an toàn mà hiệu quả cao

Cách tắm trắng nhanh nhất an toàn mà hiệu quả cao

Các tiêu chí về an toàn và hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu khi sử dụng tắm trắng ở các chị em. Nhưng khi đang có quá nhiều sự lựa chọn bên ngoài, người ta lại không biết rõ đâu sẽ là cách tốt nhất cho mình.

Đúng là cách tắm trắng nhanh nhất có thể giúp bạn sớm có được làn da trắng hồng, giúp bạn tự tin hơn trước đám đông và người khác giới, nhưng nếu không tìm hiểu kỹ về cách làm cùng địa chỉ tắm trắng an toàn, da của bạn rất dễ gặp nguy hiểm và bạn sẽ không có được kết quả tắm trắng như mong muốn.

Theo chuyên gia, cách tắm trắng nhanh nhất mà lại an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là cách tắm trắng bằng công nghệ Nano vì cách này kết hợp rất nhiều ưu điểm của cách làm truyền thống (sử dụng thảo dược thiên nhiên) và cách làm hiện đại (sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại). Nếu chỉ sử dụng cách làm truyền thống như kết hợp những nguyên liệu giàu vitamin C, vitamin E như bột nghệ, mật ong, chanh, dầu dừa…lại với nhau theo tỉ lệ hợp lý, bạn chỉ có thể làm trắng sáng da bên ngoài, không thể dưỡng trắng da từ sâu bên trong, hơn nữa cách làm này phải kiên trì thực hiện nên rất mất thời gian của bạn. Còn công nghệ tắm trắng hiện đại sẽ giúp da của bạn tránh gặp phải nhược điểm của công nghệ cũ như đau rát, bong tróc, dị ứng…

Ngoài những nguyên liệu trên, cách tắm trắng nhanh nhất bằng công nghệ Nano còn sử dụng rất nhiều thảo dược quý của tự nhiên như sữa non, tinh chất hoa hồng, tinh dầu olive, phôi thai thực vật, protein tơ tằm, ngọc trai…Sau khi bôi trực tiếp tinh chất Nano lên da, các chuyên gia sẽ sử dụng máy hồng ngoại hiện đại để ủ kín hơi phần da tắm trắng của bạn để tinh chất Nano tự thấm sâu vào trong da, loại bỏ tế bào chết và ngăn cản sắc tố melanin hình thành, thúc đẩy nhanh quá trình mọc da non. Vì vậy, bạn sẽ thấy làn da của mình trắng hồng lên rõ rệt chỉ sau lần đầu tiên điều trị tắm trắng và kết quả này đạt mức cao nhất sau vài lần tắm trắng tiếp theo (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).