Cách sử dụng xe đẩy em bé an toàn?

Ai cũng biết những thuận lợi mà xe đẩy em nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng xe đẩy đê đảm bảo an toàn cho bé, bên cạnh sư dụng đầy đủ các tính năng. Để bác bạn hiểu và sử dụng xe đẩy an toàn, chúng tôi xin giới thiệu một số điểm cần lưu ý để các bạn tham khảo.

Để sử dụng xe đẩy đảm bảo an toàn cho bé thì các bạn nên lựa chọn một chiếc xe đẩy phù hợp với độ tuổi của bé. Trước khi mua xe đẩy em bé nên nhờ người bán hàng tư vấn, kiểm tra thông số kỹ thuật của xe để tránh sai lệch khi sử dụng. Trong qua trình sử dụng phải thường xuyên kiểm tra xe từ khung xe có chắc chắn không, hệ thống giảm sóc ra sao, đệm xe có êm không, dây đai an toàn và phanh xe có an toàn không, hay mái che được sử dụng như thế nào. Tiếp đến nên kiểm tra bánh xe chạy có bon không, khả năng di chuyển trên các địa hình ra sao ra sao.

 

Cách sử dụng xe đẩy em bé an toàn?

 

Khi sử dụng đưa bé ra ngoài cần phải thắt dây an toàn để tránh va đập hoặc ngã khỏi xe nhằm đảm bảo tính an toàn cho bé và nên sử dụng xe đẩy em bé có mái che rộng để tránh mưa tránh nắng khi đưa bé ra ngoài đi dạo hay đi shopping. Khi sử dụng mẹ cũng không được rời tay khỏi xe để tránh nguy hiểm có thể xảy đến, đây là một yếu tố chủ quan mà nhiều người thường mắc phải.

 

Cách sử dụng xe đẩy em bé an toàn?

 

xe đẩy Combi là một trong những sản phẩm hàng nhập ngoại cao cấp của Nhật Bản với các tính năng an toàn, sử dụng tiện dụng nhờ tích hợp nhiều yếu tố hiện đại, các chi tiết mang tính tự động cao và tiện lợi khi di chuyển. Do vậy, để yên tâm sử dụng, lựa chọn một chiếc xe đẩy Combi chính hãng cũng không phải là ngoại lệ.