Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Cách phối màu sơn nhà jotun ấn tượng nhất

Cách phối màu sơn nhà jotun ấn tượng nhất

Cách phối màu sơn nhà jotun ấn tượng nhất giúp quý khách hàng không cần phải đau đầu suy nghĩ thử nên phối màu sơn trong nhà và ngoài trời như thế nào cho đẹp, bạn chỉ cần vài bước cơ bản là có thể kết hợp được màu sắc của nhà bạn với phần mềm phối màu sơn nhà Jotun rồi.

Biết cách phối màu sơn nhà sẽ giúp cho các gia chủ nâng cao tính thẩm mỹ cũng như thể hiện được phong cách thẩm mỹ riêng của mình. Thế nhưng, để có thể làm được điều này không hề đơn giản, bởi nếu không hài hòa sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn mất đi sự sang trọng tinh tế. Do vậy, hôm nay Sơn Bảy Màu sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết phối màu sơn nhà jotun ấn tượng cho mặt tiền.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Kết hợp màu xám và màu kem: Bạn sẽ luôn có một cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bước vào ngôi nhà của mình khi kết hợp 2 gam màu trong bảng màu sắc jotun này với nhau. Với một đất nước có khí hậu nắng nóng như nước ta, thì đây sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn.

Màu xám và trắng lại là một trong những cách kết hợp màu chuẩn xác và đẹp nhất

Kết hợp màu trắng và màu xám đen: Màu trắng chưa bao giờ là hết “hot” trong bất cứ thời đại, công trình nào. Việc phối màu sơn nhà jotun với 2 tông màu này sẽ tạo nên một ngôi nhà sang trọng, hiện đại và vô cùng cuối hút. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo nên một số điểm nhấn như màu nâu gỗ mà vẫn đảm bảo sự hài hòa, tinh tế.

Kết hợp màu trắng và màu xanh ngọc bích: Mang lại một cảm giác thanh bình, yên tĩnh chính là điều mà 2 màu sắc này mang lại. Nếu bạn thích một cảm giác nhẹ nhàng, được sống trong một không gian mát mẻ, dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi thì đây thực sự là một gợi ý lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

Kết hợp màu xanh ngọc bích và màu trắng là 2 màu tương đối mát mẻ và nhẹ nhàng

Kết hợp màu đỏ đô và màu nâu sẫm: Sự kết giữa hai màu sắc này khi phối màu sơn jotun sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn trở nên nổi bật. Sự lựa chọn này cũng phần nào thể hiện được tính cách mạnh mẽ, sôi nổi luôn nhiệt tình của bạn. Có thể bạn chưa biết, màu sắc cũng thường có những tác động không nhỏ tới tâm trạng của con người. Được trở về với ngôi nhà với những gam màu mà mình yêu thích, thể hiện được tính cách của mình sẽ giúp cho các gia chủ trở nên thoải mái, nhẹ nhõm hơn, bỏ hết những stress do công việc ra ngoài.

Phối màu sơn nhà Jotun nay đã có trên mạng và bạn chỉ cần với vài thao tác cơ bản là đã có thể phối màu sơn đẹp rồi

Hi vọng những cách phối màu sơn jotun cho ngôi nhà mà Sơn Bảy Màu chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm cho mình những lựa chọn phù hợp. Với bảng màu sơn jotun đa dạng gồm những màu sắc sống động, sắc nét, chắc chắn bạn sẽ có được cho mình những lựa chọn thích hợp nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào trong lựa chọn và phối màu cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với Sơn Bảy Màu để được tư vấn cụ thể nhé!.

SONBAYMAU.COM