• Làm đẹp
  • Cách nhận biết đồng hồ Omega xịn chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ Omega xịn chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ Omega xịn chính là giải pháp tốt nhất để chúng ta có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng đúng giá trị mà mình phải bỏ ra, nhất là đối với một thương hiệu cao cấp đầy những mặt hàng làm nhái như Omega.

 

 

Thị trường đồng hồ đeo tay hiện nay thật giả lẫn lộn, số lượng đồng hồ hàng giả còn nhiều hơn cả những sản phẩm hàng thật. Những thương hiệu đình đám như Omega, Rolex, Patek Philippe,.. chính là những mục tiêu bị làm nhái nhiều nhất. Mà mức độ nhái lại tinh vi đến mức không khác gì hàng thật. Chính vì thế, những cách nhận biết đồng hồ Omega xịn sẽ giúp cho người sử dụng có thể mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Nếu như không phải là một chuyên gia đồng hồ mà chỉ mới làm quen với thương hiệu này, cách nhận biết đồng hồ Omega xịn chính là hãy tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm mà mình dự tính mua. Các thông số kỹ thuật cũng như cân nặng, giá cả, đặc điểm của nó,.. để có thể dễ dàng đối chiếu khi cầm sản phẩm trên tay. Hãy quan sát thật kĩ những logo, đường vân, tem chống hàng giả,… để có thể bảo đảm sản phẩm mình mua là chính hãng.

Tuy nhiên, cách nhận biết đồng hồ Omega xịn dễ dàng nhất chính là hãy mua ở những đơn vị phân phối ủy quyền của thương hiệu Omega hay mua trên website chính hãng của thương hiệu này. Bên cạnh đó, hãy kiểm tra cẩn thận tem chống hàng giả, sổ sách hướng dẫn và thẻ bảo hành quốc tế,.. đó chính là những dấu hiệu tốt nhất và đơn giản nhất để phân biệt hàng xịn và hàng nhái trên thị trường hiện nay.