• Sức khỏe
  • Cách nấu chè khoai môn nước cốt dừa cực nhanh cực ngon

Cách nấu chè khoai môn nước cốt dừa cực nhanh cực ngon

Có rất nhiều cách nấu chè khoai môn ngon mà chúng ta có thể làm, tuy nhiên nếu bạn quá bận rộn để mất nhiều thời gian cho một món ăn vặt thì hãy thử món chè khoai môn nước cốt dừa này nhé.

Cách nấu chè khoai môn cực kì đơn giản thôi, bạn chuẩn bị khoai môn và nước cốt dừa cùng một ít bột báng và bột khoai nếu muốn. Khoai môn mua về bạn gọt vỏ rồi cắt thành từng hạt vuông, đem hấp cách thuỷ cho vừa chín tới. Bột khoai và bột báng đem ngâm nước rồi nấu chín, sau vớt ra.

cách nấu chè khoai môn

Khi khoai môn đã chín, bạn bắc nước cốt dừa lên nấu cho sôi rồi bỏ khoai môn vào, nêm đường cho vừa khẩu vị, đảo đều thường xuyên với lửa nhẹ, khi đã cảm thấy khoai thấm cốt dừa, bạn đổ bột khoai và bột báng vào rồi tắt lửa, thêm ít vani cho chè thơm hơn. Cách nấu chè khoai môn cực kì đơn giản đến đây là hoàn thành, bạn có thể ăn nóng ngay lập tức hay cho vào tủ lạnh để ăn lạnh, đừng bỏ đá sẽ làm chè loãng, khoai không bùi và nước dừa cũng không còn béo.

Nếu muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn có một món ăn vặt ngon cho cả nhà, hãy thử cách nấu chè khoai môn này nhé, và còn rất nhiều món chè đơn giản mà bạn có thể tham khảo nữa.

Hướng dẫn cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu các món chè

>> Cách làm chè bắp

>> Cách nấu chè long nhãn

>> Cách làm chè xoài

>> Cách làm chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè khoai môn với nếp

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè nha đam

>> Cách làm chè khúc bạch đơn giản

>> Cách nấu chè thưng

>> Cách nấu chè mè đen cho bà bầu

>> Cách nấu chè xoài

>> Cách nấu chè yến hạt sen