Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cách lựa chọn các loại đèn led nhà xưởng thông dụng

Cách lựa chọn các loại đèn led nhà xưởng thông dụng

Làm thế nào để chọn được các loại đèn led nhà xưởng thông dụng có chất lượng cao? Bài viết dưới đây, Hoàng Phát Lighting sẽ giúp khách hàng có được câu trả lời như mong muốn. Chắc chắn, việc chọn đèn Led với khách hàng sẽ không còn là “bài toán khó” như trước nữa.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CẦN CÂN NHẮC KHI CHỌN CÁC LOẠI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG THÔNG DỤNG?

Có nhiều lý do khiến khách hàng phải đau đầu trong việc lựa chọn các loại đèn led nhà xưởng thông dụng để ứng dụng vào môi trường sản xuất kinh doanh của mình. Với hệ thống xưởng sản xuất rộng lớn thì việc sử dụng đèn cũng sẽ cần số lượng nhiều. Nó tiêu tốn không ít chi phí đầu tư cho khách hàng.

Chính vì thế, khi nhu cầu sử dụng nhiều thì việc cân nhắc để chọn được sản phẩm chất lượng sẽ được khách hàng đặt lên hàng đầu. Nó không chỉ quyết định đến yếu tố kinh tế mà còn ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất của xưởng cũng như sức khỏe của người lao động.

CÁCH CHỌN CÁC LOẠI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG THÔNG DỤNG

Đèn Led nhà xưởng được xem là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo và vượt trội hơn nhiều so với các dòng đèn cao áp truyền thống. Tuy nhiên, nếu khách hàng không biết cách lựa chọn sẽ dễ mua phải đèn kém chất lượng, vừa “mất tiền oan” lại không có được nguồn sáng như mong muốn. Nếu muốn chọn được loại đèn Led thích hợp, khách hàng nên lưu ý những thông tin sau:

Nhu cầu nguồn sáng

Tùy theo không gian nhà xưởng có nhu cầu chiếu sáng cao hay thấp để khách hàng chọn được loại đèn Led phù hợp nhất. Nếu nhà xưởng yêu cầu ánh sáng tập trung thì nên chọn đèn có độ rọi cao và góc chiếu nhỏ để ánh sáng không bị tỏa rộng. Nhưng với nhà xưởng có diện tích lớn, yêu cầu nguồn sáng cao thì khách hàng nên chon các loại đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, góc chiếu rộng và công suất lớn. Nó sẽ là quyết định đảm bảo không gian sản xuất kinh doanh được cung cấp đủ nguồn sáng.

Đặc tính về nhiệt độ màu

Nhiệt độ màu của các loại đèn led nhà xưởng thông dụng sẽ quyết định đến cách mà người lao động nhìn thấy các đồ vật trong không gian nhà xưởng. Vì thế, khách hàng nên chọn đèn có thiết kế nhiệt độ màu nằm trong khoảng từ 4000K đến 6000K. Đặc điểm này giúp đèn có được ánh sáng trắng mát mẻ, êm dịu để giúp bảo vệ thị giác người lao động và tăng năng suất làm việc được tốt nhất.

Chiều cao của trần nhà xưởng

Nếu muốn biết nên chọn loại đèn Led nhà xưởng nào thì khách hàng cũng không nên bỏ qua yếu tố về chiều cao từ sàn đến trần nhà xưởng. Nếu trần có chiều cao từ 4 – 6,5m thì khách hàng có thể chọn các mẫu đèn Led Lowbay. Nhưng nếu trần nhà xưởng có chiều cao từ 6,5m trở lên thì các mẫu đèn Led Highbay sẽ là quyết định hoàn hảo nhất. Nó không chỉ cung cấp nguồn sáng phù hợp để phục vụ công việc sản xuất, kinh doanh mà còn giúp khách hàng có được kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất.

Cấu tạo của đèn

Ít ai để ý đến yếu tố này khi tìm mua các loại đèn led nhà xưởng thông dụng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm là đại lý cung cấp đèn chiếu sáng nhiều năm, chúng tôi chân thành khuyên quý khách hàng không nên bỏ qua đặc điểm này. Vì nhà xưởng là không gian làm việc đặc biệt, nó có thể có nhiều bụi bẩn, rung lắc mạnh… Vì thế, khách hàng nên chọn đèn có cấu tạo chắc chắn, chỉ số IP cao để có được độ bền cũng như khả năng hoạt động ổn định nhất trong quá trình sử dụng. Đây cũng là cách để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng hay thay mới đèn.

Trên đây là thông tin chia sẻ của Hoàng Phát Lighting để giúp khách hàng chọn được các loại đèn led nhà xưởng thông dụng có chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên giúp quý khách hàng đưa ra hướng lắp đặt khoa học và tiết kiệm nhất.