• Sức khỏe
  • Cách làm rau câu trái dừa bảo đảm an toàn tại nhà

Cách làm rau câu trái dừa bảo đảm an toàn tại nhà

Rau câu trái dừa là món ăn rất mát và ngon miệng trong những ngày nắng nóng như thế này, tuy nhiên đừng vì lười biếng mà mua ở ngoài bạn nhé, cách làm rau câu trái dừa sẽ không đảm bảo an toàn thực phẩm cho bạn và gia đình đâu.

Cách làm rau câu trái dừa rất đơn giản, do đó hãy thực hiện món ăn này tại nhà thay vì ra đường mua, bởi cách người bán làm thường không đảm bảo cho sức khoẻ của chúng ta. Chỉ cần chuẩn bị vài trái dừa tươi, nước cốt dừa và bột rau câu là bạn đã có thể tiến hành thực hiện món rau câu trái dừa ngon cho cả nhà rồi.

cách làm rau câu trái dừa

Bạn đem bột rau câu nấu bằng nước dừa tươi, có thể cho thêm đường cho hợp khẩu vị, sau đó đổ rau câu vào trái dừa hay khuôn nào tuỳ thích. Kế tiếp bạn cũng nấu rau câu với nước dừa tươi và cho thêm nước cốt dừa vào, phần này đổ lên mặt của lớp rau câu vừa nãy. Đến đây bạn đã làm xong món rau câu trái dừa với cách làm rau câu trái dừa đơn giản nhất.

Chỉ vậy thôi bạn đã hoàn thành món ăn ngon miệng, mát lạnh ngày nóng với cách làm rau câu trái dừa đảm bảo an toàn ngay tại nhà mình, không còn lo lắng gì về chất lượng khi mua món ăn có sẵn bên ngoài.

Cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè thập cẩm

>> Cách nấu chè hạt sen

>> Cách nấu chè nha đam hạt sen

>> Cách nấu chè đậu xanh

>> Cách nấu chè chuối nước dừa

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè bí ngô

 

>> Cách làm rau câu trái dừa