Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cách làm chè xoài cực mát cực ngon

Vài bước để thực hiện cách làm chè xoài, bạn đã có ngay một món chè ngon không thể cưỡng lại được trong những này nắng nóng như đổ lửa thế này, chắc chắn cả nhà bạn sẽ có một bữa ăn nhẹ cực kì ngon miệng.

Không có gì đơn giản bằng cách làm chè xoài, bạn chỉ cần mua xoài, sữa tươi, nước cốt dừa và bột báng. Đầu tiên bạn đem bột báng đi ngâm rồi luộc chín. Sau đó, bạn xắt xoài thành từng hạt vuông nhỏ. Một phần bạn bỏ vào xay bằng máy sinh tố, sau đó đổ ra nồi và nấu lên. Bạn cho nước cốt dừa và sữa tươi vào nồi chè, nêm nếm và đợi chè sôi, cuối cùng bạn cho bột báng vào.

cách làm chè xoài

Để kết thúc các bước trong cách làm chè xoài này, bạn cho phần xoài còn dạng viên vào trong nồi, khuấy đều rồi tắt lửa. Bạn có thể ăn nóng ngay, tuy nhiên trong thời tiết hiện nay thì để nguội rồi ướp lạnh mới là tuyệt vời nhất. Còn gì bằng thưởng thức một ly chè mát lạnh bổ dưỡng trong những ngày nóng như thế này.

Cách làm chè xoài cho phép bạn mang đến cho gia đình mình những chén chè thơm lừng, mát lạnh và ngon miệng cực kì. Hơn nữa nó còn bổ sung vitamin rất tốt cho cơ thể nữa đấy.

Hướng dẫn cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu các món chè

>> Cách làm chè bắp

>> Cách nấu chè long nhãn

>> Cách làm chè xoài

>> Cách làm chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè khoai môn với nếp

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè nha đam

>> Cách làm chè khúc bạch đơn giản

>> Cách nấu chè thưng

>> Cách nấu chè mè đen cho bà bầu

>> Cách nấu chè xoài

>> Cách nấu chè yến hạt sen