• Làm đẹp
  • Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà đang thịnh hành

Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà đang thịnh hành

Nhu cầu giảm mỡ bụng sau sinh của nhiều chị em ngày càng cao. Hiện nay có nhiều cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả giúp các chị em có được cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả và đơn giản.

Giảm mỡ bụng hiệu quả

- Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà với chanh tươi: chanh có thành phần axit, vitamin C cùng nhiều chất khác có khả năng ngăn mỡ tích tụ, giúp đánh mỡ thừa hiệu quả. Với các chị em sau sinh, sử dụng chanh để giảm mỡ bụng là an toàn nhất. Mỗi ngày bạn hãy cắt chanh thành những lát mỏng và đắp kín vùng bụng từ 15 đến 20 phút sẽ có kết quả tốt.

- Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà bằng muối gừng rang: sử dụng 1kg muối và 1 chén rừng nhỏ đã băm nhuyễn, đem cả hai nguyên liệu này rang chung sau đó bỏ vào túi vải và đắp lên bụng, kết hợp với massage để có được hiệu quả tốt nhất. Đây là phương pháp dân gian rất được nhiều chị em ưa chuộng.

- Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà bằng xông hơi: bạn có thể tạo ra cho mình một không gian nhỏ để xông hơi tại nhà. Phương pháp này giúp việc đốt cháy mỡ diễn ra nhanh mà lại an toàn với sức khỏe, đặc biệt rất tốt với các chị em sau khi sinh.