Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách diệt muỗi hiệu quả nhất trên thị trường

Cách diệt muỗi hiệu quả nhất trên thị trường

Như chúng ta đều biết, muỗi là con vật trung gian truyền bệnh giữa con người với con người hoặc giữa động vật và con người, có thể gây ra các bệnh có thể gây tử vong: sốt xuất huyết, sốt rét, vàng da,.. Chính vì thế, việc tìm ra cách diệt muỗi hiệu quả nhất là điều rất cần thiết với chúng ta hiện nay.


Có khá nhiều cách diệt muỗi mang lại hiệu quả cao hiện nay. Bạn có thể sử dụng các biện pháp được dân gian lưu truyền và được các chị em rỉ tai nhau thực hiện. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một số mẹo vặt hoặc sử dụng hóa chất để diệt muỗi cách triệt để nhất. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài cách diệt muỗi khác bên dưới:

- Sử dụng bình phun, bình xịt hoặc đốt hương muỗi. Hạn chế sử dụng các loại hóa chất thuốc diệt muỗi độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

- Sử dụng các biện pháp sinh vật (nuôi lươn, chuồn chuồn, thằn lằn hoặc sử dụng phương pháp biến đổi gen) để tiêu diệt côn trùng cách triệt để nhất.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng biện pháp cải tạo môi trường sinh học bằng cách nạo vét cống rãnh, vũng nước, thường xuyên phát quang bụi rậm, sử dụng bồn chứa nước sinh hoạt có nắp đậy,... để xua muỗi hiệu quả.