• Kinh doanh
  • Cách chọn ổn áp Lioa cho nhà hàng, khách sạn

Cách chọn ổn áp Lioa cho nhà hàng, khách sạn

Lựa chọn sử dụng ổn áp Lioa cho nhà hàng, hoặc khách sạn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thực khách và du khách.

Để có được một sản phẩm uy tín, quý khách cần đến những đại lý uy tín để mua sản phẩm để được tư vấn những sản phẩm phù hợp với mạng lưới điện trong nhà hàng và khách sạn của quý khách.

Không phải chỉ những toà nhà cao ốc, nhà hàng hay khách sạn cũng là 2 nơi có phòng ốc nhiều và nội thất được trang bị sang trọng, thiết bị điện hoạt động tối đa. Vì thế mà rất khó để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng điện nhiều đến như thế.

Đối với nhà hàng có quy mổ nhỏ ví dụ cho những sản phẩm điện sử dụng như sau: 7 quạt máy, 15 đèn chiếu sáng, 3 máy lạnh có công suất 12000BTU, 1 lò vì sóng siêu cao cấp, 1 nồi cơm điện nhỏ, 2 tủ lạnh và 1 tủ mát. Với những sản phẩm có công suất điện như vậy vần sử dụng ổn áp Lioa 15KVA để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

 

 

Với những nhà hàng có quy mô lớn hơn thì sử dụng ổn áp lioa có công suất 30KVA và xem xét nếu được cấp phép sử dụng điện công nghiệp thì nên sử dụng ổn áp 30KVA 3 pha.

Đối với những nhà nghỉ dạng vừa và nhỏ và sử dụng điện 3 pha thì lựa chọn sử dụng ổn áp Lioa 30KVA là phù hợp nhất. Việc cung cấp công suất đủ cho mạng lưới điện hoạt động trong gia đình sẽ giúp các thiết bị hoạt động tốt hơn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện nói riêng và nhà hàng khách sạn nói chung.

HIện nay, ổn áp Lioa đang được phân phối chính bởi công ty Hoàng Phát Lighting uy tín với chất lượng chính hãng và đảm bảo hiệu quả hoạt động.