• Chia sẻ
  • Cách bố trí đèn phòng khách

Cách bố trí đèn phòng khách

Phòng khách là không gian biểu tượng cho mối quan hệ giao tiếp cũng như sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Đây là được xem là mặt tiền của ngôi nhà bạn.

Vì thế, làm thế nào để tạo được không gian ấm cúng và tinh tế. Hãy cùng tìm hiểu một số cách bố trí đèn phòng khác sau nhé!

Ngày nay, có rất nhiều loại đèn trên thị trường nhưng cách bố trí đèn phóng khách nào sẽ phù hợp với không gian của bạn? Các loại đèn không thể không kể đến thường dùng trong trí phòng khách đó là đèn chùm, đèn rọi hay đèn hắt tường, đèn để bàn hoặc đèn đứng, đèn thả trần,…

Cách bố trí đèn phòng khách

Đèn chùm thường được sử dụng trong trang trí nội thất, đặc biệt là phòng khách với không gian rộng. Với thiết kế đặc biệt, đèn tạo nên sự lung linh, sang trọng và hiện đại. Hai chất liệu được nhiều người yêu thích nhất là đèn chùm pha lê và đèn chùm thủy tinh. Trong đó, đèn được làm từ chất liệu từ pha lê sẽ có giá cao hơn.

Nếu phòng khách bạn có treo các bức tranh để tran trí thì nên sử dụng đèn rọi hoặc đèn hắt tường là phù hợp nhất. Chúng vừa tạo điểm nhấn cho bức tranh của bạn vừa tạo được ánh sáng. Đèn sẽ tạo nên phong cách lãng mạn cho không gian của bạn.

Thêm nữa, đèn để bàn hay đèn đứng sẽ tạo nên sự sang trọng hiện đại cho căn phòng. Bạn có thể bố trí chúng trên bàn cạnh ghế sofa. Bạn có thể di chuyển bố trí đèn khắp phòng nếu bạn muốn đổi mới không gian của mình. Đèn vừa dùng để trang trí vừa thuận tiện để bạn đọc sách, báo,…

Ngoài ra, đèn Led đang được nhiều người yêu thích bởi các tính năng như tiết kiệm điện năng, có tuổi thọ trung bình cao hơn một số loại đèn thông thường như đèn huỳnh quang, sợi đốt. Với màu sắc và mẫu mã rất đa dạng, bạn có thể dùng chúng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của mình. Ánh sáng của loại đèn này rất giống với ánh sáng tự nhiên và một số loại đèn có ưu điểm là không nhấp nháp khiến bạn cảm thấy khó chịu. Loại đèn này thường được thiết kế với kiểu dáng mỏng nhẹ mang lại sự tinh tế, thanh thoát cũng như nét hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Chúc bạn thành công với việc lựa chọn cho mình một chiếc đèn phù hợp nhất.

hoàng phát lighting