Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Các điều cần biết về việc dùng sóng nhựa để trồng cây tại trường học

Các điều cần biết về việc dùng sóng nhựa để trồng cây tại trường học

Trong các trường học hiện nay, việc sử dụng sóng nhựa đã quá phổ biến và không còn xa lạ gì nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm điều đó trong bài viết dưới này.

Các điều cần biết về việc dùng sóng nhựa để trồng cây tại trường học

Trường học là nơi chúng ta gắn bó nhiều nhất sau gia đình của chúng ta. Nơi đây không chỉ là chỗ học tập mà còn là chốn vui chơi với đầy ắp tiếng cười và kỉ niệm. Phong cảnh ở trường học cũng rất đặc biệt, có bãi sân rộng để vui chơi, có ao hồ để rửa tay và đặc biệt có nhiều cây cối đe ngắm cảnh nữa. Một số loại cây ở trường đã quá quen thuộc đối với chúng ta như là cây bàng, cây sà cừ, cây phượng...Các loại cây nhỏ và hoa thì mới gần đây mới được đem vào trồng.

Và dụng cụ để tròng chúng cũng có rất nhiều loại như vỏ quả dừa khô, những chiếc bồn hay chậu và một trong số đó phải kể đến là sóng nhựa. Với những đặc tính nổi bật của mình sóng nhựa rất phù hợp để trồng các loại hoa hay cây vừa và nhỏ. Những loại được trồng nhiều đó là hoa mười giờ, hoa thược dược, hoa đồng tiền... những loại này rất dễ chăm sóc lại có hoa đẹp với đủ loại sắc màu. Sóng nhựa với thể tích rộng có thể chứa đựng được khá nhiều đất, cung cấp đủ diện tích để trồng cây, hoa. Những lỗ nhỏ giúp rễ cây phát triển và thoáng khí hơn. Bên cạnh đó là tay cầm của sóng nhựa cho phép chúng ta có thể treo chúng lên trên cao mà không sợ rơi vỡ. Thật quá là tiện ích phải không các bạn.

Trên đây là một số giới thiệu của mình về các loại sóng nhựa được dùng đế trồng cây trên trường học hiện nay. Các bạn nào đang làm việc tại trường học mà có ý định trồng cây thì hãy tham khảo sản phẩm này để có cho mình những lựa chọn sao cho hợp lí nhất đối với mình nhé.