• Công nghệ
  • Các con số và chỉ số biết nói của đèn pha led

Các con số và chỉ số biết nói của đèn pha led

Ra đời khi cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật đã đạt được những thành tựu nhất định, đèn pha Led đang chứng minh mình là đứa con cưng của thời đại bởi những con số, chỉ số biết nói của nó.

Sự đổ bộ của hàng loạt các sản phẩm đèn pha Led đã khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi hết lời. Có được những điều này là sự tâm huyết của các nhà sản xuất và cả các công ty, doanh nghiệp không ngừng tung ra thị trường những sản phẩm mới nhất, thích hợp nhất, hướng dẫn tận tình khách mua hàng nhất...

 

các con số của đèn pha Led

 

Thứ nhất là các thông số đạt tiêu chuẩn trên đèn. Đó là chỉ số IP65, nó cho biết rằng khả năng chống chịu lại bụi, nước của đèn. Nhờ thông số này mà chúng ta biết được khả năng chống lại tác động của 2 yếu tố này là khá cao.

Thứ hai là độ hoàn màu CRI, độ hoàn màu càng cao nghĩa là nguồn sáng đó cho màu sắc tương thích cao với nguồn chuẩn thông thường, các loại đèn này đều có chỉ số CRI cao trên 80%.

Độ quang thông của đèn cũng cho thấy khá nhiều thứ quan trọng. Đầu tiên là nó cho biết tổng lượng ánh sáng phát ra nhiều hay ít. Nhưng cứ yên tâm là loại đèn này có quang thông cực lớn, nguồn sáng không bị giới hạn.

Tiếp đến là công suất của đèn. Vì là loại đèn pha kết hợp công nghệ chiếu sáng Led nên công suất của đèn lớn. Công suất lớn cho ánh sáng nhiều nhưng vẫn đảm bảo an toàn, không gây cảm giác nhức hay chói mắt mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Con số ấn tượng nhất mà đèn mang lại là mức tiết kiệm điện năng và chi phí giảm 1 cách đáng kể khi thay thế bằng thiết bị này.

Những chiếc đèn thông thường tiêu hao năng lượng gấp 7 lần so với đèn pha Led, đó là chưa kể cứ thắp 10 giờ 1 ngày bạn sẽ đốt hết 3,6 bóng đèn thường trong vòng 1 năm trong khi đó chỉ mất 1 chiếc đèn loại này.

Điều này có nghĩa là mỗi năm bạn tiêu hao mất 32 đô la Mỹ cho việc sử dụng đèn thường trong khi chỉ mất 13 đô la cho nó.

Thật là 1 sự xuất hiện và phát triển theo hệ thống mạng lưới rộng khắp thế giới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com