Cá ngừ kho thơm ngon đúng điệu

Hiện nay, cuộc sống ngày càng vội vã hơn, người ta cũng không còn chăm chút cho bữa ăn mình nấu, những gói gia vị ướp sẵn không tạo nên được món cá ngừ kho thơm ngon như hương vị truyền thống. Sự tất bật đã cướp đi thời gian để chúng ta có thể dành cho việc chăm chút món ăn vốn đòi hỏi nhiều thời gian này.

Muốn làm nên món cá ngừ kho thơm ngon đúng điệu, đòi hỏi người chế biến phải thật từ tốn trong từng công việc của mình. Đầu tiên, cá ngừ phải tươi để giữ được vị ngọt cần thiết, sau đó phải rửa thật sạch để khử đi mùi tanh, đồng thời ướp cá với đầy đủ nguyên liệu tự nhiên trong một thời gian vừa đủ và tốt nhất là không nên dùng các gói gia vị làm sẵn, món cá của bạn sẽ không ngon như mong đợi và có vị rất kì.

cá ngừ kho thơm

Cá ngừ kho thơm ngon hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào quy trình nấu, chúng ta phải canh thời gian thật chuẩn xác mới có thể khiến miếng cá ngon, ngọt và mềm. Quá lâu hay quá nhanh sẽ khiến cá không có vị ngọt cần thiết. Đặc biệt, nếu có thể ăn cay, bạn nên cho nhiều ớt mới làm cho cá ngon hoàn hảo.

Cá ngừ kho thơm là hương vị truyền thống dân dã mà có sức hấp dẫn cao với những ai đã từng nếm thử, vị ngon ngọt khó cưỡng lại của món ăn dường như rất bình thường.

Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

>> Cá ngừ sốt cà chua

>> Cá ngừ kho thơm nước dừa

>> Cá ngừ kho thơm ngon

>> Cá ngừ kho thơm cà chua

>> Cá ngừ kho riềng

>> Cá ngừ kho nước dừa

>> Cá ngừ kho cải chua

>> Cá ngừ kho măng

>> Cá ngừ kho cà chua

>> Cá ngừ đại dương kho thơm

 

>> Cá ngừ kho thơm ngon mỗi ngày