• Thương gia
  • Bóng đèn Rạng Đông treo tranh nghệ thuật

Bóng đèn Rạng Đông treo tranh nghệ thuật

Hoạt động chiếu sáng của các loại bóng đèn Rạng Đông không chỉ hỗ trợ hiệu quả quy trình chiếu sáng phục vụ sinh hoạt và làm việc của con người mà trong thường thức nghệ thuật cũng cần đến sự trợ giúp của bóng đèn Rạng Đông.

Nhu cầu chiếu sáng nghệ thuật

Các bức tranh nghệ thuật thường được sử dụng để trang trí cho nội thất của căn phòng với nhiều nét vẽ sống động, uyển chuyển làm hài hòa không gian. Để bức tranh thêm phần nổi bật hơn thì việc lựa chọn bóng đèn Rạng Đông chiếu sáng để làm nổi bật được nội dung bức tranh, đem tới nét thẩm mỹ cao cho không gian.

Bóng đèn Rạng Đông dạng Led treo tranh sẽ là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng nghệ thuật, trang trí và được coi như là món quà được sử dụng để trang trí cho không gian phòng khách, phòng trưng bày, hội trường…. với mức chiếu sáng nổi bật, lâu dài.

Đặc tính nổi trội của bóng đèn Rạng Đông treo tranh

Sản phẩm sử dụng nguồn sáng Led chất lượng cao, có độ bền lâu dài và bảo đảm được mức hoạt động chiếu sáng an toàn, chất lượng.  Khung đèn được làm bằng nhôm chất lượng cao có độ phản quang mạnh, chống ăn mòn, oxi hóa bảo vệ được hoạt động chiếu sáng ổn định, lâu dài. Bóng đèn Rạng Đông được sử dụng công nghệ Led hiện đại đảm bảo thành phần chiếu sáng không phát ra tia tử ngoại, tia cực tím, thủy ngân, chì, CO2 gây độc hại đến môi trường.

Kiểu dáng thiết kế của loại đèn treo tranh này mỏng tạo được sự sang trọng và bố trí đồng đều trên mặt tranh, đem đến hiệu quả chiếu sáng ổn định, lâu dài.

Quá trình chiếu sáng của bóng đèn ít phát nhiệt, hạn chế làm nóng bề mặt đèn và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh đem lại hiệu quả chiếu sáng lâu dài, ổn định cho hoạt động sử dụng và chiếu sáng. Chất lượng ánh sáng trung thực, tự nhiên do chỉ số hoàn màu cao tren 80Ra.

Không gian bố trí tại các khung tranh có thể thay đổi theo kích thước khác nhau cho phù hợp. Khi ánh sáng chiếu ra sẽ làm nổi bật không gian bức tranh truyền tải và tạo được mức độ thẩm mỹ cho người nhìn.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com