• Hỏi đáp
  • Bóng đèn Rạng Đông bứt phá và dẫn dắt thị trường chiếu sáng

Bóng đèn Rạng Đông bứt phá và dẫn dắt thị trường chiếu sáng

Nắm rõ được sự chuyển động không ngừng của thời đại, cũng như nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Công ty bóng đèn Rạng Đông đã tiến hành đổi mới, hiện đại hóa bộ máy sản xuất và phân phối sản phẩm, sáng tạo ra những thiết bị chiếu sáng hiện đại từng bước chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước.

 Các loại bóng đèn Rạng Đông hiện nay trên thị trường đều mang lại chất lượng chiếu sáng ổn định, lâu dài, bền bỉ và có được mức độ tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. Bước đột phá lớn nhất trong việc sản xuất những phương tiện chiếu sáng mới đó là năm 2008 những bước chuyển mình đã xảy ra công nghệ Led như là một virus lan nhanh trên toàn thế giới, những công ty chiếu sáng hành đầu Châu Âu đã phát triển những sản phẩm đèn Led đầu tiên và đã nhận được những khoảng lợi nhuận khổng lồ.

Đứng trước tình hình sự chuyển mình của công nghệ công ty Rạng Đông cũng đã có những phương án và sự thay đổi, những dây chuyền và máy móc đầu tiên được nhập về và lắp ráp tại nhà máy Rạng Đông.

 

 

Từ những chuyển mình đó, bòng đèn Rạng Đông đặc biệt là đèn LED đã dần thâm nhập có sức ảnh hưởng và lan tỏa ngày càng sâu và rộng vào thị trường chiếu sáng.

Từ những ưu điểm vượt trội của bóng đèn Rạng Đông như: Sử dụng chip LED của các hãng nổi tiếng, có chất lượng cao. Hiệu suất sáng cao, độ suy giảm quang thông ít, tuổi thọ bền, ổn định, tin cậy, chủ động kiểm soát từ khâu thiết kế, thử nghiệm, sản xuất, lắp ráp, đánh giá chất lượng, bao gói sản phẩm. Được sản xuất  trên những dây chuyền sản xuất hiện đại... Bóng đèn Rạng Đông đã trở thành một thương hiệu uy tín và quen thuộc đối với khách hàng.

Bòng đèn Rạng Đông tầm nhìn mới, bước đột phá mới của thời đại.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com