Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn Philips năng lượng sáng tích cực cho người già

Bóng đèn Philips năng lượng sáng tích cực cho người già

Nhờ ánh sáng dịu nhẹ, không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, thân thiện bậc nhất với môi trường, bóng đèn Philips thực sự là món quá ý nghĩa giúp người cao tuổi dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Tuổi già tới, nỗi lo mất ngủ khiến người cao tuổi không khỏi lo lắng, buồn bực. Họ không có được sức khỏe tốt để cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống khi về xế chiều. Để có được giấc ngủ ngon, ngoài chế độ ăn uống điều độ, tập luyện khoa học thì không gian nơi nghỉ ngơi cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng.
 
Điều kiện ánh sáng hợp lý sẽ là điều kiện cần thiết để người già có khả năng nhìn nhận rõ các đồ vật xung quanh, việc đi lại dễ dàng hơn và ánh sáng thích hợp cũng là điều kiện để chìm sâu vào giấc ngủ một cách an nhiên, dễ chịu nhất khi sử dụng.
 
 
Với công nghệ đạt chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips có ánh sáng trắng tự nhiên không gây chói, lóa mắt, ảnh hưởng đến giác mạc người dùng. Đặc biệt, sự linh động nhạy bén trong độ phát sáng của loại đèn cao cấp này sẽ khiến người cao tuổi có cảm giác yên tâm, an toàn. 
 
Tại không gian phòng ngủ dành cho người già, bạn không nên để nhiều vật dụng sẽ khiến họ cảm giác lạc vào một thế giới khác, cô đơn. Người cao tuổi thường có tâm lí hoài niệm, muốn gắn bó với những vật dụng đã có nhiều kỷ niệm, vì vậy bạn nên trang trí căn phòng thật giản dị, hài hòa. Ánh sáng nơi nghỉ ngơi của người già cần dịu nhẹ, không làm chói mắt hoặc khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng, vì vậy, chọn bóng đèn Philips là phương pháp tối ưu trong trường hợp này.
 
 
Nếu trong trường hợp cần ánh sáng giữa đêm để đi vệ sinh hay muốn ra phòng khác, lấy thêm áo mặc,… họ cũng không phải chờ quá nửa phút để bật đèn, cung cấp ánh sáng vừa đủ cho các hoạt động cần thiết. Và nguồn sáng từ đèn Philips toả ra không hề có sự nóng bức, khó chịu để đảm bảo được một không gian mát mẻ, thoáng đãng nhất cho mọi hoạt động chiếu sáng tiêu dùng an toàn, có ích cho sức khoẻ người cao tuổi.
 
Với những lợi thế và ưu điểm đặc biệt trên, bạn hãy sắm ngay cho gia đình mình một dòng bóng đèn Philips làm quà tặng cho ông bà, bố mẹ, những người cao tuổi xung quanh mình để giúp họ có được giấc ngủ ngon.