• Hỏi đáp
  • Bóng đèn Led Philips ngoài trời bền và chống thấm nước tốt

Bóng đèn Led Philips ngoài trời bền và chống thấm nước tốt

Các sản phẩm đèn Led Philips này theo định mức IP23, IP44 hoặc IP67 và đều trải qua các bước kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo khả năng chống nước.

Trước tiên chúng ta hãy biết sơ qua về một hiệu ứng chiếu sáng rất đặc biệt của dòng bóng đèn led Philips ngoài trời khiến bao chủ nhân phải “rụng tim vì ngay ngất”: cảm biến chuyển động chiếu sáng theo đường đi khi bạn quay về nhà.

Bạn sẽ cảm nhận thấy mình như một quân vương hay nữ vương luôn được chào đón một cách tuyệt vời ngay trong chính khuôn viên nhà mình mà khiến các hàng xóm phải ganh tỵ. Hoặc đây cũng được xem là một “thiết bị chống trộm” vì nó cũng sẽ phát sáng khi có ai đó đang ở khu vực lân cận nhà bạn, đó cũng là biện pháp hay để đề phòng kẻ lạ đột nhập nhà bạn.

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về chất liệu để tạo nên những tính năng ưu việt của bóng đèn led Philips dùng ngoài trời. Từng sản phẩm đều là những “đứa con tinh thần” được hãng Philips chăm chút rất kỹ lưỡng, chế tạo cẩn thận từ các chất liệu cao cấp, chịu ăn mòn như: nhôm đúc, thép không gỉ. Chiếu sáng ngoài trời nên tất nhiên được cấu tạo bởi bóng đèn led Philips công suất cao nhằm mang đến chất lượng tiết kiệm điện đảm bảo, nhưng đáng lưu ý hơn hết là được thiết kế đặc biệt cho môi trường ngoài trời có độ ẩm cao.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com