• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips- Led Buld Philips 3W E27 6500K

Bóng đèn Led Philips- Led Buld Philips 3W E27 6500K

Sản phẩm đèn Led Buld Philips 3W E27 6500K đã ra đời phục vụ tốt nhất đến người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất, chiếm được ưu thế cạnh tranh về chất lượng và giá cả trên thương trường cùng các dòng sản phẩm khác.

Lợi dụng ưu thế tiết kiệm chi phí điện năng và an toàn với con người, môi trường.

Như đã nói, sản phẩm đèn led Philips 3W E27 đã đáp ứng hầu hết những nhu cầu chiếu sáng thiết thực nhất cùng với những đặc tính riêng. Sản phẩm có hình dạng tròn, thiết kế nhỏ nhắn cùng trọng lượng nhẹ giúp thuận tiện trong lắp đặt hệ thống đèn điện.

Thay thế linh kiện cũng dễ dàng hơn, đơn giản trong sử dụng hơn với đui E27 thân thuộc. Đèn hoạt động cùng công suất 3W kết hợp ánh sáng Led cho ánh sáng từ đèn trung thực, sắc nét.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có nhiều ưu điểm nổi bật phục vụ tốt nhất các hoạt động sinh hoạt cần nhiều ánh sáng. Được ra đời từ công nghệ đèn Led Philips, các nhà thiết kế cho sản phẩm chiếu sáng với tông màu lên đến 6500K phổ quang rộng ở không gian kiến trúc lớn kèm hiệu suất làm việc cao mà không gây hao phí điện năng. Hơn thế nữa sản phẩm hoàn toàn không chứa chất độc hại, không phát các tia tử ngoại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường.