• Kinh doanh
  • Bóng đèn led philips công suất 20w, chiếu sáng gia dụng

Bóng đèn led philips công suất 20w, chiếu sáng gia dụng

Bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips 20W được ứng dụng cho nhiều công tình không gian, không chỉ là nhà ở mà còn là các không gian có diện tích lớn như văn phòng, bệnh viện, trường học,…

Philips là hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng có tiếng trên thị trường với uy tín và chất lượng tiêu dùng được khách hàng đánh giá cao. Gần đây, Philips đã cho ra sản phẩm phục vụ cho các khôn gian rộng lớn mang tên: đèn led Philips1m2 Master Ledtube 20W.

Sản phẩm tuy có công suất 20W nhưng mang đến nguồn sáng chất lượng đẳng cấp, vượt xa thông số 20 W, nguồn sáng tương đương với các loại đèn có công suất lớn hơn. Vì vậy, thiết bị giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí về số lượng bóng, về điện năng mỗi tháng,…giúp người dùng có thể nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư hệ thống chiếu sáng sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bóng đèn Master Led tuýp 1m2 Philips 20W có chỉ số màu trên 85Ra duy trì ổn định tốt màu sáng đảm bảo ánh sáng trung thực gần với ánh ság quang phổ mặt trời, nhiệt độ màu cao từ 3000K – 6500K từ ánh sáng trắng vàng đến trắng sáng, mang đến cho người tiêu dùng nguồn sáng rất rõ nét và trung thực.

 

 

Công cụ chiếu sáng tiện năng này có thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ tiện lợi cho việc thay thế, lắp đặt. Sản phẩm không đòi hỏi cao về kỹ thuật điện, công suất 20 W nên thích hợp với nhiều nguồn điện, nhiều không gian, vì thế được ứng dụng rộng rãi.

Bóng đèn Master Led tuýp 1m2 Philips 20W có bộ nguồn được thiết kế rất mạnh mẽ, các bộ phận được ghép nói với nhau rất mạch lạc, khích khao và chặt chẽ. Trong quá trình hoạt động, thiết bị không xảy ra bất cứ trường hợp chập mạch điện  nội bộ, đảm bảo cho đèn luôn hoạt động đúng thông số đến từng chi tiết nhỏ. Sản phẩm này cũng không đòi cao về kỹ thuật điện, quá trình ghép nối với nguồn điện lớn của không gian cũng rất đơn giản, tiện lợi; đảm bảo an tòa cho người tiêu dùng. Chính vì điều này sản phẩm được tin cậy và sử dụng ở nhiều nơi.

Sản phẩm được nhà sản xuất bảo hành sử dụng trong một thời dài, đảm bảo chất lượng phục vụ lâu bền với uy tín và chất lượng xứng đáng với thương hiệu.