• Hỏi đáp
  • Bóng đèn Led Philips Bulb 7W – Bảo vệ đôi mắt hiệu quả

Bóng đèn Led Philips Bulb 7W – Bảo vệ đôi mắt hiệu quả

Đèn Led Philips Buib 7W sẽ mang đến công nghệ xanh và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Khoa học công nghệ phát triển đã mang đến cho thị trường những thiết bị chiếu sáng công nghệ mới, lành mạnh vì sự phát triển chung của toàn xã hội.
Đèn Led Bulb 7W Philips với kiểu dáng tròn nằm trong bộ sản phẩm myVision của Philips sẽ góp phần chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của chúng ta. Không còn sử dụng chất liệu thủy tinh cho bóng đèn như trước đây nữa mà hãng sản xuất đã áp dụng chất liệu nhựa cao cấp và nhựa tản quang cho sản phẩm.
Điều này giúp đèn mang tính thẩm mỹ nhiều hơn đồng thời khó bị vỡ và mang lại ánh sáng hiệu quả nhất. Phần thân đèn có phủ thêm lớp sơn chống tĩnh điện và mặt tản quang chống chói rất hiệu quả.
Đèn Led Philips bulb 7W thích hợp để dùng trong chiếu sáng chung cho ngôi nhà hoặc những nơi cần nhiều ánh sáng. Và bạn yên tâm rằng sản phẩm này không kén đui đèn nên chúng có thể dùng được cho nhiều thiết bị cũ có sẵn trong nhà. Sản phẩm này có hình dáng được thiết kế như đèn sợi đốt nhưng bên trong là chip Led nhằm tăng khả năng phát sáng và tiết kiệm điện.
Nếu như bạn phải thường xuyên đọc sách, làm việc trong phòng thì lựa chọn đèn Led buld 7W sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất bởi nó mang đến ánh sáng trắng rất thích hợp cho những việc này. Ngoài ra, ánh sáng của đèn thân thiện và an toàn nên không gây hại cho đôi mắt của chúng ta.
Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, thời gian sử dụng lâu dài, không tỏa nhiệt trong quá trình hoạt động, không gây các hiện tượng cháy nổ nên chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm cho tất cả mọi người khi sử dụng dòng sản phẩm đèn Led Philips này. Không chỉ sử dụng được ở môi trường nhiệt độ bình thường đèn còn có thể dùng ở những nơi khắc nghiệt hơn với nhiệt độ từ -20 đến 40 độ C.
Để được cung cấp sản phẩm tốt hãy nhanh chóng liên hệ với Hoàng Phát Lighting, chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.