• Hỏi đáp
  • Bóng đèn led Philips bị nháy liên tục

Bóng đèn led Philips bị nháy liên tục

Đèn led Philips là một trong những loại bóng đèn chất lượng, ánh sáng tốt và ổn định. Nhưng không hiểu sao bóng đèn led Philips mới mua bị nháy liên tục. Liệu có phải mua phải hàng kém chất lượng.

 

Ngày nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rất nhiều. Rất nhiều sản phẩm hết sức hiện đại có cấu tạo rất phức tạp nhưng hàng giả, hàng nhái vẫn xuất hiện cực kỳ tinh vi. Thật giả lẫn lộn rất khó nhận biết. Người tiêu dùng đôi khi cứ lựa chọn nhưng không biết sản phẩm đang mua có phải hàng thật hay không. Nếu có thời gian thì sẽ vào những địa điểm lớn, uy tín để lựa chọn sản phẩm cho yên tâm. Nhưng đôi khi sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức làm cho mọi người lựa chọn các địa điểm nhỏ lẻ dễ tìm thấy. Và rất nhiều người lựa chọn cách nhanh chóng này.

Đèn led Philips là một trong những loại bóng đèn được đánh giá chất lượng tốt, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Ánh sáng của đèn led Philips phát ra đều, ổn định. Có nhiều đèn bàn học được sử dụng đèn led Philips vì tốt cho mắt. Tin tưởng là vì thế nên tôi vẫn hay mua đèn led Philips để sử dụng. Nhưng không hiểu sao bóng đèn led Philips mới mua bị nháy liên tục. Nháy đến mức không thể sử dụng được. Ngay khi mới lắp vào đã nháy, tháo ra lắp lại vẫn nháy liên tục. Liệu có phải mua phải hàng kém chất lượng. Thiết nghĩ ngày nay mua phải hàng giả, hàng nhái là điều bình thường.

Từ khi lắp bóng đèn vào đèn nháy liên tục, ánh sáng không hề ổn định. Chắc chắn không phải do đui đèn vì bóng trước dùng rất ổn định. Đây là lần đầu tiên gặp phải hiện tượng này với đèn led Philips. Địa điểm mua bóng đèn này là một quán ven đường, không phải là một nơi tin tưởng. Cũng có thể do bảo quản bóng không tốt nên làm giảm chất lượng bóng, chập hoặc rối loạn các mạch dẫn trong bóng. Cũng có thể là hàng giả, hàng nhái thật. Đối với đèn led Philips tôi chưa bao giờ mất tin tưởng nhưng tôi vẫn sợ mua phải hàng kém chất lượng rồi về không dùng được, vừa tốn thời gian, công sức và chi phí.