• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips 4W Myvision

Bóng đèn Led Philips 4W Myvision

Sản phẩm đèn Led Philips4W Myvison ra đời với điều kiện tiên quyết là tiết kiệm chi phí cho việc chiếu sáng không gian cho người sử dụng nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu ánh sáng tốt, trung thực.

đèn led Philips 4W Myvision có những đặc thù sản phẩm riêng dễ nhận biết. Với thiết kế nhẹ gọn tạo cho việc lắp đặt đèn dễ dàng, tiện lợi với độ bền cao khi vỏ đèn được làm từ thủy tinh cứng trong suốt. Đuôi đèn Led Buld 4W Myvision sử dụng là đuôi E27 phổ biến trong tất cả các cửa hang đèn điện, tiện lợi trong việc thay thế, sữa chữa.

Đèn Led Philips 4W Myvision phát sáng với công suất 4W - 40W, tiêu dùng 170V -230V điện năng cùng độ phát sáng 6500K. Ngoài ra đèn duy trì tuổi thọ cao hơn trong nhiệt độ môi trường thoáng mát.

Sản phẩm mang tính ưu việt cao cho người tiêu dùng được sản xuất trong dây chuyền công nghệ tiên tiến Led mang đến hiệu quả phát sáng cao, phù hợp với nhu cầu chiếu sáng phổ biến hiện nay. Đèn đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi nhu cầu chiếu sáng cao, tiết kiệm chi phí điện cho người dùng với độ sáng của ánh đèn cao, đẹp, mượt mà không gây khó chịu cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó sản phẩm có tuổi thọ cao và ánh sáng tốt trong nhiều lần bật tắt.