• Hỏi đáp
  • Bóng đèn Led pha Philips phong cách chiếu sáng đẳng cấp

Bóng đèn Led pha Philips phong cách chiếu sáng đẳng cấp

Sản phẩm được sản xuất bởi vật liệu hợp kim nhôm, kính cường độ dày 5mm nên hạn chế được sự hư hại do va đập mạnh. Thời gian làm việc lên đến 20.000 giờ, nhận được sự công nhận của tiêu chuẩn IP65.

Hãng Philips được biết đến là một doanh nghiệp đi đầu trong nghành sản xuất chiếu sáng Led hiện nay. Để làm được điều này Philips đã “tung ra” thị trường những sản phẩm mang trong mình công nghệ tiên tiến nhất và nguyên vật liệu chất lượng nhất nhằm không làm thất vọng niềm mong mỏi mà người tiêu dùng đã tin tưởng đặt vào.

Những đèn led Philips chiếu sáng chất lượng, kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt cứ thi nhau “ra lò” để làm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng. Thêm vào đó tính năng tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường thì không lúc nào chúng tôi quên cả.

Chính vì vậy, việc tạo ra một giải pháp chiếu sáng tối thiểu hóa chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả chiếu sáng cao thuộc sản phẩm mới của hãng Philips sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng cả về “số lượng lẫn chất lượng.

Cấu tạo đèn sử dụng công nghệ Led được chia đều trên bề mặt đèn, tạo ra chùm sáng bao phủ rộng lớn. Cùng với thiết kế kích thước siêu mỏng và gọn nhẹ đem lại nhiều tiện ích tiêu dùng so với dòng đèn Tempo RVP350.