Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS

Bóng đèn Led giá rẻ tại Tphcm

Thị trường Tphcm là nơi tập trung hàng hóa lớn nhất cả nước với chính vì thế mà giá cả những sản phẩm bóng đèn Led hay bất kỳ sản phẩm nào cũng rẻ hơn ở tĩnh.

Nếu bạn đang ở Tphcm thì việc tìm mua những sản phẩm bóng đèn Led rất đơn giản chỉ cần ra các tiệm điện hoặc đại lý gần nhà, còn với những khách hàng ở tĩnh thường thì khó sử dụng những sản phẩm bóng đèn Led hơn do thị trường và nguồn hàng vì thế họ thường phải chịu thêm nhiều khoảng phí không đáng có.

Thực ra thì ở đâu cũng vậy người biết mới mua được hàng rẻ còn người không biết thì vẫn bị chặt chém như thường chính vì thế mới mà dòng tin của người tiêu dùng càng ngày càng giảm.

Việc tìm mua một sản phẩm bóng đèn Led giá rẻ có lẽ là không nên bởi tiền nào của náy, quan niệm của người Việt luôn ưa thích hàng rẻ vì thế những người đánh đúng vào tâm lý đó sẽ phát triển. Nhưng những sản phẩm chính hãng thì họ không thể bán với giá như vậy được, vì thế tạo nên sự phân cấp hàng hóa trên thị trường và người giàu là người có được những sản phẩm tốt với giá cao và người nghèo thì luôn phải chịu cảnh sử dụng hàng không chất lượng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com