Bóng đèn led đuôi E27 4W Philips

Bóng đèn led 4W giúp quý khách tiết kiệm đến 90% tiền điện so với sử dụng bóng đèn dây tóc và một số loại bóng đèn truyền thống. xin quý khách hãy dành chút thời gian để đọc bài viết sau của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Nhà sản xuất: Philips. 

Công suất: 4W.

Bóng đèn led Philips trắng 4W-E27 230V (Ánh sáng trắng 6500K)

Tuổi thọ: 15.000 giờ (tương đương 7 năm sử dụng nếu thắp sáng 5.5 h/ngày)

 Màu sắc: Ánh sáng trắng

Kích thước: Bóng đèn Philips led tròn.

Bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Hiện nay bóng sử dụng đuôi đèn E27 và bóng đèn Led Philips trắng 4W-E27 là dòng sản phẩm độc đáo cho sự tiết kiệm điện trên thị trường nước ta.

Một số ứng dụng của bóng đèn 4W-E27 led Philips trắng

Chiếu sáng LED cho ngôi nhà sáng hơn và bảo vệ mắt được ứng dụng rộng rãi trong gia đình,Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hội trường, phòng đọc và hành lang.  Là sản phẩm lí tưởng trong việc thay thế cho bóng đèn dây tóc và bóng đèn compact đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ cho những ứng dụng trong nhà như:  Bóng đèn led Philips trắng 4W-E27 đem lại hiệu quả năng lượng cao cho ngôi nhà của quý khách.

Bóng đèn led Philips trắng 4W-E27 - sử dụng cho phòng khách,phòng ngủ Tiết kiệm của Bóng đèn led Philips trắng 4W-E27 bằng bóng dây tóc 40W. Ngoài việc tiết kiệm điện năng,quý khách còn tiết kiệm được cả thời gian thay thế bóng vì tuổi thọ Bóng đèn led Philips trắng 4W-E27 rất cao với chất lượng vượt trội so với các loại bóng khác.

 Độ sáng: Bóng đèn led Philips trắng 4W-E27 bằng bóng dây tóc 40W

 Tiết kiệm điện năng.

 Tuổi thọ cao khoảng 15000 giờ.

 Tổng điện năng tiết kiệm được: 36W x 15000 giờ = 540kWh.

 Tiền điện: khoảng 1.960đ / kWh

 Tổng số tiền tiết kiệm điện khi dùng một Bóng đèn led Philips trắng 4W_E27: 1.960đ/kWh x 540kWh = 1058.000đ. đó là khoảng tiền chúng tôi ước lượng.để quý khách tham khảo.

Những tính năng và lợi ích của bóng đèn

Tiết kiệm năng lượng, độ quang thông ổn định và an toàn cho người sử dụng.

Hiệu suất hoạt động cao so với bóng đèn dây tóc,Bóng đèn led Philips trắng 4W-E27 có quang thông cao hơn đồng nghĩa với việc sáng hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Ứng dụng và điện áp linh hoạt

Bóng đèn led Philips trắng 4W-E27: Với đuôi E27, sản phẩm phù hợp với nhiều loại và có thể dụng rông rãi.

Bóng đèn có thể hoạt động ở những vùng điện áp thay đổi bất thường cho nên điều này đặc biệt thuận lợi cho người sử dụng ở những khu vực điện áp không ổn định. Bóng đèn led Philips trắng 4W-E27: Mặc dù có điện áp danh định là 220V - 240V nhưng bóng có thể họat động ở dải điện áp từ 170V đến 250V.

Tuổi thọ cao

Có tuổi thọ khoảng 15000 giờ sử dụng gấp 15 lần bóng đèn dây tóc, điều này giúp quý khách tiết kiệm chi phí đồng thời tiện lợi cho người sử dụng vì ít phải thay thế bóng đèn.

Chất lượng luôn ổn định

Đây là sản phẩm của Philips trên toàn cầu đều có tiêu chuẩn sản xuất cao và được cấp những chứng nhận quan trọng của quốc tế (chẳn hạn như tiêu chuẩn đo lường chất lượng, ISO, tiêu chuẩn an toàn IEC..). Chất lượng của bóng đèn Philips luôn được đảm bảo dù sản xuất ở đâu.

Đa dạng về công suất

Có công suất khác nhau 4W , 5W , 7W, 7.5W, 9W,9.5W, 12.5W, 14W, với Ánh Sáng Vàng (WW ) và Ánh Sáng Trắng Ban Ngày (CDL) và chúng đều tiết kiệm điện và đem lại hiệu quả giống nhau.