• Công nghệ
  • Bóng đèn Led Duhal cung cấp năng lượng chiếu sáng

Bóng đèn Led Duhal cung cấp năng lượng chiếu sáng

Bộ đèn Led Duhal có cấu trúc chắc chắn, cấu tạo của sản phẩm đều là nguồn nguyên liệu cao cấp và thông dụng mức độ tiêu dùng của người sử dụng.

Bóng đèn led duhal có thể hoạt động trong dải điện áp chiếu sáng từ 100 – 260V và tần số 50Hz với năng lượng chiếu sáng đảm bảo độ sáng hoàn hảo trong môi trường điện áp không ổn định, tạo được ánh sáng ổn định, trung thực và thông dụng nhất trong môi trường chiếu sáng.

den led duhal

Bóng đèn Led Duhal có công suất hoạt động thấp trong khoảng từ 3W – 50W với mức năng lượng hoạt động hiệu quả, bóng đèn phát huy tối đa chức năng chiếu sáng với hiệu suất chiếu sáng tối đa. Nguồn sáng an toàn và bộ dây dẫn điện chắc chắn tạo được hiệu quả an toàn và tránh các hiện tượng chập điện, ánh sáng yếu. Bóng đèn Led Duhal phục vụ chiếu sáng hiệu quả giúp người sử dụng tiết kiệm được một lượng lớn năng lượng tiêu thụ và tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư mua bóng mớ, bảo trì và chi phí sử dụng cho khách hàng.

Màu ánh sáng không bị mất và được duy trì lâu dài trong suốt quá trình tuổi thọ của đèn với mức độ hoạt động tuổi thọ nằm ở mức hơn 40 000 giờ chiếu sáng và luôn đảm bảo ánh sáng trắng êm dịu, dễ chịu và mức độ chiếu sáng lan rộng nhưng không làm chói mắt người nhìn.

Trong quá trình chiếu sáng, ánh sáng phát ra trong sạch, thông dụng và không phát ra các tia tử ngoại, hồng ngoại làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người. Với mức độ chiếu sáng hiệu quả nên bóng đèn được ứng dụng trong nhiều công trình chiếu sáng hiện đại.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com