Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS

Bóng đèn Led DA-B801 Duhal

Nếu bạn mong muốn tìm một sản phẩm chiếu sáng chất lượng và tinh tế cho ngôi nhà thân yêu của mình thì đèn led Duhal DA-B801là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn dành cho bạn.

DA-B801 DuhalĐèn led Duhal là một sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất tối tân nhất, vì thế mà sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng sự an toàn cũng như những tính năng mới nhất mà không phải thiết bị nào cũng có thể có được.

Một trong những điểm nổi bật giúp đèn led Duhal dễ nhận ra so với những thiết bị chiếu sáng khác chính là ở thiết kế của sản phẩm. Không giống như những dòng sản phẩm chiếu sáng thông thường, đèn Led DA-B801 Duhal tạo được điểm nhấn bằng chóa bóng làm cho người tiêu dùng cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng sản phẩm này. Nhờ đó người tiêu dùng được sử dụng những thiết bị không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn được chú trọng về mặt hình thức. Nhờ đó mà sản phẩm còn được sử dụng ở nhiều nơi như công viên, sân vận động…và cả những không gian đòi hỏi độ sang trọng cao như nhà hàng, khách sạn và cả ngôi nhà thân yêu của bạn.

Đèn led Duhal đã mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm về mặt chất lượng khi nó hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc cũng như sinh hoạt. Được thiết kế dựa trên những thiết bị có độ bền cao nhập khẩu từ nước ngoài, sản phẩm trên giúp cho người tiêu dùng có được tuổi thọ cao lên đến 40000 giờ, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng sản phẩm. Sở dĩ, đèn Led DA-B801 Duhal có được độ bền như vậy là nhờ vào hệ thống chất chống thấm và chất tản nhiệt một cách hiệu quả. Với chất chống thấm, đã giúp cho đèn tránh được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài như thời tiết, khí hậu… Còn với chất tản nhiệt đã giúp cho lượng nhiệt gây hại được hình thành trong quá trình sử dụng sản phẩm được thải ra ngoài, tránh ảnh hưởng đến những bộ phận bên trong của sản phẩm.

DA-B801 Duhal

Thông số sản phẩm

Không chỉ vậy, những thiết kế vô cùng tinh tế của đèn còn giúp sản phẩm này có được một tính năng mới là trang trí cho bề mặt không gian. Điều đó đã giúp người tiêu dùng hiểu được lí do vì sao sản phẩm này được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi, ngay cả những nơi đòi hỏi không gian sang trọng và hiện đại.

đặt hàng

hoàng phát lighting