• Hỏi đáp
  • Bộ đèn cao áp philips 2 cấp công suất 250W-150W hiệu quả nhất

Bộ đèn cao áp philips 2 cấp công suất 250W-150W hiệu quả nhất

nhằm mang lại lợi ích kinh tế lớn nhất cho người tiêu dùng đèn cao áp philips luôn có gắn nỗ lực để mang lại điều mà người tiêu dùng mong muốn, bên cạnh giá cả chất lượng chúng tôi còn mang đến những công nghệ mới nhất cho bạn.

Bộ đèn cao áp philips 2 công suất 250W-150W sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn với với nguyên lý là giử nguyên cường độ ánh sáng nhưng lại hạ công suất xuống để giảm thiểu chi phí, giúp bóng hoạt động tốt hơn trong giờ cao điểm.

 

 

Mã SP: Bộ đèn cao áp philips 2 cấp công suất 250W – 150W tụ 25

Nhà sản xuất: Philips

Bảo hành: 12 tháng

Giao hàng: tận nơi trong nội thành HCM

Sản phẩm bộ đèn cao áp philips 2 công suất 250W-150W được thiết kế đặc biệt cho công tác chiếu sáng các dự án ngoài trời như đường phố, khu công nghiệp, sân bãi… sản phẩm được sản xuất từ vật liệu an toàn và sạch nên rất thân thiện với môi trường. Hơn nữa, sản phẩm còn có tuổi thọ cao, lên đền 28.000 giờ chiếu sáng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Mức độ an toàn và tính năng duy trì khả năng chiếu sáng ổn định lâu dài:

Sản phẩm Bộ đèn cao áp philips 2 công suất 250W-150W có độ an toàn và tính năng duy trì khả năng chiếu sáng ổn định lâu dài. Việc sử dụng công nghệ thu khí ZrAl trong chiếu sáng làm tăng độ quang thông của sản phẩm lên đến 28.000Lm, duy trì ổn định trong thời gian chiếu sáng của đèn. Do đó, sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí tiêu thụ điện năng không nhỏ hàng tháng và chi phí thay thế, bảo trì, bảo dưỡng trong thời gian dài đối với các hệ thống chiếu sáng quy mô cao. Bóng đèn cao áp philips Son-T 250W có tính nang8 vượt trội với khả năng chống rung tốt, hoạt động được trong môi trường có điện áp thấp và chụ nhiệt tốt.

Độ an toàn và thân thiện với môi trường của đèn cao áp:

Một sản phẩm tốt không chỉ là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng và nhu cầu tiết kiệm của người tiêu dùng mà còn phài đảm bảo độ an toàn và thân thiện với môi trường. Những cố gắng của nhà sản xuất Philips và công ty phân phối sản phẩm chiếu sáng Hoàng Phát đã được mọi người tiêu dùng công nhận. Các sản phẩm chiếu sáng tại đây luôn được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng với độ tin cậy cực kỳ cao. Những nổ lực ấy đã được thế giới công nhận, các sản phâm của Philips liên tục xếp hạng đậu thế giới và đạt các chứng nhận như các chỉ số phát triển Dow Jones và các dự án công bố thông tin hàm lượng khí thải Cacbon. Philips luôn đặt an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu nên các sản phẩm của Philips đều được sản xuất từ nguyên liệu sạch không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Chiếu sáng là công tác quan trọng trong việc đầu tư xây dựng các dự án, vì thế cần được sự hướng dẫn, tư vấn của các chuyên gia để người tiêu dùng lựa chọn dược các sản phẩm chiếu sáng tốt nhất và tiết kiệm nhất. Việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng và có thương hiệu cũng là cách giúp bạn nâng cao lợi ích sử dụng hệ thống chiếu sáng.