Bố chém đứt lìa bàn tay con

Lợi dụng lúc con trai không để ý, bố thẳng tay chém vào người con trai.

 

Ngôi nhà nơi ông Hậu ra tay chém đứt lìa tay con trai

Chiều 23/7, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Đình Hậu (SN 1964) trú tại xóm 11, xã Nghi Trường, Nghi Lộc để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo những người chứng kiến sự việc cho hay, vào tối 21/7, Nguyễn Đình Hậu đi uống rượu say và ngủ ngoài đường, được người trong làng đưa về nhà. Sáng 22-7, anh Nguyễn Đình Hùng (SN 1986, con một của Hậu) có góp ý với bố, sau khi nghe con nói, ông Hậu bỏ đi làm. Đến khoảng 10h30 sáng Hậu về nhà, lúc này trong người có hơi men. Bực mình chuyện lúc sáng Hùng nói, Hậu lại tiếp tục gây sự với con. Giữa 2 cha con xảy ra mâu thuẫn nên có lời qua tiếng lại.

Một lúc sau, hai cha con thôi cãi nhau, nhưng Hậu vẫn hậm hực nên y đã xuống nhà dưới vớ được con dao, lợi dụng lúc con trai không để ý thẳng tay chém vào người Hùng. Do phản xạ tự nhiên, Hùng đưa tay ra đỡ. Nghe tiếng kêu cứu của Hùng, hàng xóm chạy sang thì thấy ông Hậu vẫn bình thản, còn Hùng mặt tái mét ôm cánh tay phải cụt đến cẳng tay, máu chảy xối xả. Trong khi đó, bàn tay của Hùng bị chém đứt đã bị Hậu dùng chân đá ra ngoài thềm nhà. Ngay lập tức, mọi người đã chuyển Hùng và cánh tay bị đứt rời lên bệnh viện huyện Nghi Lộc để cấp cứu. Do vết thương quá nặng, sau khi được sơ cứu, Hùng được chuyển thẳng ra Hà Nội ngay trong buổi trưa 22/7.

Được biết, anh Hùng đã được phẫu thuật nối lại bàn tay, tuy nhiên khả năng phục hồi hoàn toàn chức năng của tay rất thấp. Riêng đối tượng Nguyễn Đình Hậu đã bị bắt giữ ngay sau đó.