• Làm đẹp
  • Bí quyết tắm trắng tại nhà hiệu quả tốt

Bí quyết tắm trắng tại nhà hiệu quả tốt

Xuất phát từ một số vấn đề nhất định, một số phái đẹp cần làm trắng da sẽ không chọn dịch vụ tắm trắng ở Spa, mà thay vào đó sẽ quyết định tự mình tìm kiếm một phương pháp có thể tự thực hiện tại nhà, đảm bảo hiệu quả đem lại được hài lòng.

 

Các bí quyết tắm trắng tại nhà có hiệu quả tốt luôn là đối tượng được nhiều chị em săn đón và truyền tai nhau sử dụng. Việc có cho mình một bí quyết làm trắng da có hiệu quả tốt mà lại thực hiện đơn giản tại nhà luôn là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn.

Không cần phải đến những Spa tắm trắng uy tín, có chi phí cao, các chị em đã chọn cho mình phương pháp tắm trắng tại nhà đơn giản mà hiệu quả. Khi nhu cầu làm trắng da ngày một cao, con người đã tìm ra cho mình đủ mọi phương pháp tắm trắng được thực hiện tại nhà, có kết quả tốt mà lại tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Bí quyết tắm trắng tại nhà đơn giản của các chị em hiện nay là sử dụng sữa non. Trong sữa non có nhiều vitamin rất tốt cho da, giúp da phụ nữ trắng hồng tự nhiên, khỏe mạnh. Sử dụng sữa non để dưỡng da đều đặn mỗi ngày, da sẽ không dễ dàng bị bắt nắng và đen trở lại như khi chúng ta sử dụng các loại kem dưỡng trắng da trên thị trường.

Cách sử dụng sữa non để tắm trắng không quá phúc tạp. Sử dụng một lượng sữa non phù hợp, tùy vào việc chúng ta cần dưỡng trắng da nơi nào, sau đó thêm một vài thành phần khác vào như chanh, mật ong, cám gạo. Khuấy đều hỗn hợp đó lại với nhau rồi thoa đều lên da, sau khoảng 15 phút tắm với nước sạch là được.