• Kinh doanh
  • Bí quyết giúp bạn chọn màu sơn nước Dulux ngoài trời đẹp

Bí quyết giúp bạn chọn màu sơn nước Dulux ngoài trời đẹp

Bí quyết giúp bạn chọn màu sơn nước Dulux ngoài trời đẹp ảnh hưởng rất nhiều tới phong thủy cũng như sự may mắn và tính thẩm mỹ đẹp của công trình mình. Với sự phối hợp màu tinh tế và ăn ý sẽ giúp cho ngôi nhà mình trông rộng lớn và đẹp mắt hơn, sáng hơn và sang trọng hơn bao giờ hết.

Đối với ngôi nhà, điểm thu hút đầu tiên trong mắt mọi người chính là vẻ bề ngoài. Vì thế, việc tìm cho mình một dòng sơn nước chất lượng, cùng với màu sắc ấn tượng luôn là mục tiêu của nhiều gia chủ. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn là bí quyết để chọn màu sơn nước Dulux ngoài trời đẹp nhất.

Lựa chọn sơn ngoài trời là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó làm cho ngôi nhà của bạn có được sự hoàn thiện về vẻ đẹp. Bên cạnh đó, lựa chọn sơn nước chất lượng còn mang lại độ bền đẹp theo thời gian cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Khi lựa chọn màu sơn dulux ngoài trời đẹp. Bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 

1/ Chọn màu sơn nước Dulux ngoài trời theo hướng nhà

Bạn hãy xem xét xem nhà của mình có nằm với hướng đội diện mặt trời trực tiếp chiếu vào hay không. Nếu có, thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những gàm màu có tông lạnh. Điều này sẽ giúp nó trở nên trung hòa, giúp cho các mọi người luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn giữa một mùa hè oi bức.

Còn nếu như ngôi nhà ở hướng khác thì bạn có thể thoải mái lựa chọn những màu có tông ấm, màu sắc rực rỡ hơn cho ngôi nhà của mình.

Hướng nhà cực kì quan trọng trong việc chọn lựa màu sắc phù hợp đúng theo phong thủy của mỗi gia chủ

2/ Chọn màu sơn nước Dulux ngoài trời theo thời tiết

Bạn cũng nên lưu ý theo vị trí địa lý, tùy theo vùng thời tiết để lựa chọn màu sơn. Ở nước ta, thời tiết mỗi mùa ở mỗi vùng sẽ không giống như. Ở miền Bắc khí hậu thường lạnh nên bạn có thể lựa chọn những gam màu nóng để tạo nên cảm giác ấm áp cho ngôi ngồi. Ngược lại, với những người sống ở miền Nam, họ thường quan tâm tới những gam màu lạnh. Những màu sắc mang lại cảm giác mát mẻ như xanh dương, màu trắng...

 

3/ Một số lưu ý khác

Ngoài việc quan tâm tới hướng nhà, vùng miền thời tiết. Thì bạn cần quan tâm tới các yếu tố liên quan tới ngôi nhà. Nếu như ngôi nhà của bạn có màng sơn bị phai màu, cần phải làm mới thì bạn nên lựa chọn màu sắc giống với màu cũ hoặc là sáng hơn.

Bạn cũng có thể phối màu theo sở thích và phong cách của mình tùy vào độ tuổi, mức sống của bản thân

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Nếu bạn yêu thiên nhiên thì có thể lựa chọn những gam màu như xanh lá cây, màu trắng, màu vàng...đây là những gam màu tạo cho bạn được một không gian hài hòa và thoải mái hơn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm lựa chọn màu sơn nước Dulux ngoài trời. Hi vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn có được ngôi nhà như mơ ước.

SONBAYMAU.COM