• Hỏi đáp
  • Bé gái chết trong thùng nhựa 200l, 4 người thân bị bắt

Bé gái chết trong thùng nhựa 200l, 4 người thân bị bắt

Một bé gái vô tội 9 tuổi đã bị bốn người thân trong gia đình nhốt vào trong thùng nhựa 200l cho tới chết vì tội ăn kem mà không xin phép.

Sau khi bé Ama Deal được phát hiện chết ngạt trong thùng nhựa tại nhà ở bang Arizona, Mỹ, hôm 12/7, bốn người thân trong gia đình gồm: Judith Deal (63 tuổi, bà cô bé), Cynthia Stoltzmann (45 tuổi, bác cô bé), Samanthe Allen (22 tuổi, chị họ của bé ) và chồng cô ta là John Allen (22 tuổi) đã bị bắt.

Hai vợ chồng nhà Allen có thể đối mặt với tội danh giết người cấp độ 2 sau khi họ thừa nhận đã nhốt và khóa trái Ama trong thùng nhựa để trừng phạt cô bé vì tội lấy kem trong tủ lạnh ra ăn mà không xin phép. Trong khi đó, Cynthie là người bảo vệ hợp pháp cô bé và là mẹ của Samantha, và mẹ của bà ta là cụ bà Judithe đối mặt tội danh bắt cóc và ngược đãi trẻ em.

Phiên tòa sơ thẩm xét xử bốn kẻ bị tình nghi giết người và ngược đãi trẻ em trong thùng nhựa dự kiến sẽ diễn ra vào hôm 6/8. Các nhân viên điều tra đang tiến hành điều tra xem tại sao Cynthia lại là người giám hộ của bé.