Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Battle of The Bands 2013 - Đêm của đam mê tranh tường

Battle of The Bands 2013 - Đêm của đam mê tranh tường

Lễ hội nhạc Rock quốc tế đêm 20.7 vừa qua đã trở thành sự kiện đáng nhớ nhất trong lòng các rock fans Sài Gòn, một đêm cháy bùng ngọn lửa đam mê với trải nghiệm âm nhạc cực đỉnh, những tiếng hò hét, những cú head-bang dữ dội tranh tường, tất cả hòa quyện lại tạo nên một đêm Rock say lòng người tham dự.

Đây cũng là lần đầu tiên Rock Việt và Rock quốc tế cùng nhau biểu diễn trên một sân khấu, cũng có thể coi là một bước tiến trong hành trình đưa Rock Việt đến gần hơn với người yêu nhạc trong nước và quốc tế của Tiger Translate, sân chơi dành riêng cho các Rock bands, hứa hẹn sẽ mang đến cho rock fans cả nước những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa ở những năm sau.

Công an H.Cẩm Mỹ (Đồng Nai) hôm qua đã bắt khẩn cấp Phan Văn Tường (SN 1982, quê Cần Thơ) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, sau khi kết hôn với chị Nguyễn Thị M. (SN 1986) được 6 tháng, Tường thường xuyên nhậu nhẹt, không chịu lao động nên chị M. bỏ về nhà cha mẹ ruột (xã Xuân Đông, H.Cẩm Mỹ) và kiên quyết đòi ly dị. Do bực tức, ngày 10.7, Tường mua một bao thuốc bảo vệ thực vật (dạng bột màu tím) rồi thuê xe ôm chở đến nhà vợ.

Đến nơi, Tường lẻn vào phía sau, bỏ thuốc vào bể nước, rồi quay trở về nhà (xã Bảo Hòa, H.Xuân Lộc, Đồng Nai). Nghi ngờ vị khách đầu độc người khác, người chạy xe ôm vội quay lại báo với Công an xã Xuân Đông. Tại hiện trường, công an dùng cá thả vào bể nước, ít phút sau thì cá chết. Qua đấu tranh, Tường khai nhận hành vi phạm tội của mình nhằm trả thù gia đình vợ. Công an H.Cẩm Mỹ đã gửi mẫu nước đi xét nghiệm để tiến hành khởi tố vụ án.