Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Bảo vệ đôi mắt trẻ thơ từ bóng đèn Philips

Bảo vệ đôi mắt trẻ thơ từ bóng đèn Philips

Nhờ ánh sáng dịu nhẹ, luồng sáng ổn định, nhiệt lượng tỏa ra môi trường xung quanh tương đối thấp, bóng đèn Philips là lựa chọn số một bảo vệ đôi mắt con yêu của bạn.

Với yêu cầu học tập và lượng bài vở ngày một lớn ở trường học, các lớp học thêm, lớp phụ đạo,…thời lượng trẻ nhỏ gắn liền với bàn ghế, sách vở, đèn học,..mỗi ngày một tăng lên. Để bảo vệ cửa sổ tâm hồn của bé, bạn đừng ngại đầu tư dòng đèn phát sáng chất lượng cao từ bóng đèn Philips phục vụ cho còn mình học tập tốt hơn và giữ gìn sự khỏe mạnh toàn diện nói chung cũng như sức khỏe của đôi mắt nói riêng.

den led philips

Với thiết kế đạt chuẩn Châu Âu, đã được thí nghiệm thực tế qua hàng ngìn lần, được chứng minh bằng những con số khoa học cụ thể, bóng đèn Philips mang lại nguồn ánh sáng trắng dịu nhẹ, không làm tổn thương giác mạc, hạn chế tối đa tác động đến đôi mắt non nớt của bé dẫn đến tình trạng cận thị như nhiều dòng đèn chiếu sáng hiện nay vẫn mắc phải nhược điểm này.

Ngoài ra, bóng đèn Philips không chứa Chì, tia UV, tia tử ngoại,…nên tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ, kể cả trường hợp chẳng may vỡ bóng đèn cũng không gây nguy hiểm đến sức khỏe của bé. Do tỏa ra nhiệt năng rất thấp, bóng đèn Philips còn có khả năng làm mát môi trường xung quanh, không gây cảm giác bức bối, khó chịu, mất tập trung khi học tập. Nếu có lỡ tay tiếp xúc với bóng đèn đang phát sáng, bé yêu của bạn cũng không bị bất cứ tổn thương da hay cảm giác bỏng rát, khó chịu nào.

Biết được những ưu thế nổi bật của dòng đèn chiếu sáng từ bóng đèn Philips rồi, bạn hãy nhanh chóng đến Hoàng Phát Philips để chọn lựa cho con yêu của mình một sản phẩm phù hợp nhất, hỗ trợ bé có được hiệu quả học tập tiến bộ từng ngày.