• Kinh doanh
  • Bảng màu sơn Dulux Weathershield đẹp chuẩn

Bảng màu sơn Dulux Weathershield đẹp chuẩn

Bảng màu sơn Dulux Weathershield đẹp chuẩn giúp bạn không cần phải lo lắng sơn ngoại thất bị phai màu hay nước mưa thấm vào nhà nữa, đã là sơn Dulux thì bạn yên tâm về bảng màu, luôn là những gam màu độc đáo, đẹp mắt tinh tế theo sự lựa chọn của khách hàng.

Theo bạn điều gì làm nên một ngôi nhà đẹp, có phải là kiến trúc, không gian và màu sắc ngôi nhà. Mọi yếu tố này đều hết sức quan trọng, nó phải kết hợp một cách hài hòa với nhau mới có thể tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo. Nhưng theo bạn khi nhìn một ngôi nhà thì điều gì đập vào mắt ta đầu tiên và khiến ta nhớ lâu nhất, đó có phải là màu sắc của nó. Màu sắc là hình thức bền ngoài của ngôi nhà và màu sắc mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. Để có thể chọn được màu sắc thích hợp thì bạn nên tham khảo bảng màu sơn dulux weathershield.

Bảng màu sơn Dulux WeatherShield bắt đầu với những màu sơn chuẩn tinh tế

Vì sao phải là bảng màu sơn dulux weathershield mà không phải là bảng màu của bất kỳ một  sản phẩm hay thương hiệu khác. Chính vì sơn dulux là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Sơn dulux đã nhận được sự tin tưởng và gắn bó với người tiêu dùng qua bao nhiêu năm tháng. Các sản phẩm sơn dulux đặc biệt sơn dulux weathershield có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, màu sắc sinh động. Ngoài ra bảng màu sơn dulux cũng hết sức đa dạng và phong phú thể hiện những phong cách khác nhau để bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

 Màu nâu - sự đơn giản tự nhiên:

Nâu là màu của đất, của quả ngọt, của vỏ cây và là màu của gỗ. Mang đến cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp tự nhiên, đậm đà, mộc mạc nhưng vẫn thể hiện sự thanh lịch, tao nhã trong phong cách, bình dị trong tính cách. Tạo cảm giác gần gữi, ấm áp.

 Màu Vàng cam – Nét quyến rũ, cổ điển:

Từ màu vàng dịu mát đến cam tươi sáng mang đến một cảm giác cổ điển, sang trọng nhưng xen kẽ nét đẹp hiện đại, trẻ trung sang trọng. Tạo ra không gian ấm áp, hạnh phúc cho gia đình sum họp, nét đẹp cổ kính, quyến rũ cho các gia đình theo kiến trúc cổ điển.

Sơn nhà màu vàng cam mang lại nét tươi mới và ấm áp

 Màu xanh lá- Màu xanh da trời – Thiên nhiên an lành:

Màu sắc của thiên nhiên, tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng, gần gữi, sống chan hòa với tự nhiên. Sử dụng màu sơn dulux weathershiel là màu xanh lá làm cho không gian sinh động, sáng bừng sức sống để giúp ta có thêm năng lượng trong cuộ sống.

Còn đối với màu xanh da trời là màu sắc của sự bình yên, thanh thản. Ngôi nhà của bạn sẽ mang một vẻ đẹp hoàn hảo, một cảm giác bình dù ở thôn quê hay thành thị đống đúc. Nó có tác dụng xua tan các căng thẳng, mệt mỏi và sống chan hòa với tự nhiên.

  Màu trung tính- Phong cách hiện đại:

Là nhóm màu dễ kết hợp với các màu khác mang vẻ đẹp tao nhã, thanh lịch, nhẹ nhàng cho ngôi nhà bạn. Một vẻ đẹp hiện đại thể hiện sự tinh thế, sang trọng. Chọn các gam màu này thường cho thể hiện bạn là người trưởng thành và chững chạc, nhẹ nhàng mà ấm áp.

Bảng màu sơn Dulux WeatherShield thiên nhiên an hòa và phong cách hiện đại với mã màu sơn có trong bảng màu

Với bảng màu sơn dulux weathershield bạn có thể chọ màu sắc thích hợp với tính cách và phong cách của bản thân. Sự lựa chọn và phối màu cũng đòi hỏi sự thông minh, gu thẩm mỹ cùng sự sáng tạo bất tận của người chủ nhà. Hãy cùng dulux tạo nên cá tính và nét khác biệt của chính bạn.

SONBAYMAU.COM