• Hỏi đáp
  • Bảng giá sơn dầu jotun đúng với chất lượng của sơn

Bảng giá sơn dầu jotun đúng với chất lượng của sơn

Bảng giá sơn dầu jotun đúng với chất lượng của sơn chứ không giống như những loại sơn khác là có thể chất lượng cao nhưng giá thành lại rẻ hoặc ngược lại. Đồng thời bảng giá sơn dầu Jotun sẽ là đầu mối cho bạn tạo nên bề mặt kim loại và gỗ hoàn hảo nhất.

Để lựa chọn những sản phẩm tiêu dùng nói chung và sơn dầu jotun nói riêng, tất cả những người tiêu dùng đều luôn tìm hiểu và tra cứu cho mình về bảng giá sơn dầu jotun đúng với chất lượng của sơn cho sự lựa chọn của mình. Để biết được điều đó nội dung của bài viết sẽ cung cấp cho các bạn về giá sơn dầu jotun đúng nhất hiện nay.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Jotun

Chất lượng sản phẩm, uy tín giá thành chỉ có giá sơn dầu jotun:

Để biết được chất lượng và giá thành của sơn dầu jotun, trước tiên các bạn nên biết sơn dầu jotun là gì? Sơn dầu jotun là hãng sơn jotun có cấu tạo một thành phần hay hai thành phần, sơn có gốc nước hoặc gốc dầu, sơn dùng để sơn trang trí và bảo vệ cho những bề mặt thuộc chất liệu gỗ và kim loại như: cửa, bàn, ghế, tủ, hàng rào, đồ nội thất, gia dụng,.. bằng gỗ hoặc sắt.

Sơn dầu Jotun Gardex đảm bảo cho bề mặt gỗ và kim loại được đẹp bóng nhất cùng nhiều màu sắc hấp dẫn

Còn với đặc tính và chất lượng, sơn dầu jotun là loại sơn có độ bám dính tốt, có độ phủ cao trên khắp bề mặt gỗ và kim loại. Với chất dầu đặc trưng, sơn dầu jotun còn có khả năng chống thấm nước, kháng khuẩn và nấm mốc cho toàn bộ bề mặt gỗ và kim loại.

Đặc biệt là với bề mặt gỗ, sơn dầu jotun có tác dụng làm rắn chắc cho các bề mặt gỗ, giúp bảo vệ tuổi thọ và độ bền của gỗ tránh bị cong vênh, mối mọt do tác động từ môi trường bên ngoài. Còn với chất liệu bằng kim loại, sơn dầu jotun sẽ giúp cho bề mặt kim loại chống sự bong tróc, sét rỉ.

Bảng giá sơn dầu Jotun Gardex dành cho người tiêu dùng chiết khấu cao chp khách hàng

Không chỉ thế, sơn dầu còn được giới họa sĩ và kiến trúc rất ưa chuộc dùng để trang trí trên bề mặt gỗ và kim loại rất. Bởi sơn có rất nhiều màu sắc đa dạng và phong phú, vì thế nó rất thích hợp cho việc trang trí và làm đẹp.

Với chất lượng và tác dụng của sơn dầu như trên, sơn dầu còn có nhiều sản phẩm và dung tích sơn khác nhau như sơn jotun Gardex Bóng 2.5L, sơn jotun Gardex Bóng Mờ 2.5L, hay sơn jotun Gardex Kinh Tế 2.5L, sơn jotun Gardex Bóng 0.8L, sơn jotun Gardex Bóng Mờ 0.8L, sơn jotun Gardex Kinh Tế 0.8L. Chính vì thế giá sơn dầu jotun sẽ khác nhau cho từng loại và cho từng dung tích.

Bảng màu sơn Jotun Gardex cho bạn màu sắc hoàn hảo với bề mặt gỗ và kim loại 

Vậy để cho các bạn và cho người tiêu dùng biết được giá sơn dầu jotun đúng với chất lượng của sơn, thì nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp Sơn Bảy Màu sẽ là nơi có bảng báo giá đúng nhất với giá do nhà sản xuất đưa ra. Vì thế đến với Sơn Bảy Màu chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng vì đây là một loại sơn chất lượng cao mà giá lại vô cùng phải chăng.

SONBAYMAU.COM