Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Bạn sẽ mua thuốc diệt chuột ngay nếu đọc xong bài viết này!

Bạn sẽ mua thuốc diệt chuột ngay nếu đọc xong bài viết này!

Nhiều nhà có thể đuổi chuột bằng cách dùng nguyên liệu thiên nhiên hay các biện pháp diệt chuột truyền thống. Nhà bạn bắt đầu có nhiều chuột thì đừng vội dùng các biện pháp truyền thống. Sau khi đọc bài viết sau đảm bảo bạn sẽ mua thuốc diệt chuột ngay nếu nhà bạn có khá nhiều chuột.

Nhiều người đã diệt chuột bằng nhiều cách truyền thống và mẹo chỉ dẫn trên mạng. Tuy nhiên, có vô số các trường hợp không thể diệt được chuột và còn tạo ra nhiều tính huống dở khóc dở cười. Hãy nghe chia sẻ của một số bạn dưới đây:

“Vách trên gác nhà mình làm bằng thạch cao, chuột chúng chạy qua chạy lại như xe tăng, rồi xuống vách nhà cạp một lỗ để vào. Mình dùng miếng keo hình chuột Jerry và mèo Tom bẫy được 5 con. Nhưng nó khôn lắm, có bữa sáng dậy không thấy miếng dính chuột đâu luôn. Không biết nó tha đi đằng nào rồi.”

“Chuột nhà mình thành quỷ rồi hay sao đó. Tỏi, ớt, gia vị gì chúng cũng cạp tung nắp hết. Đặt một lúc mấy cái bẫy nhiều chỗ mà vẫn không ăn thua. Dùng bẫy chuột thì chỉ có tác dụng con đầu tiên. Mùi của con đầu còn vương trên bẫy, mấy con còn lại đều biết không nên lại gần khu vực đó. Muốn dùng tiếp thì phải vệ sinh sạch sẽ bằng xà phòng. Nhưng chỉ được vài con thôi, rất cực. Không có tuyệt chiêu thì không thể hạ được cả bầy của nó đâu.”

“Đừng nói ở trong nhà, bọn chuột leo lên leo xuống đồ đạc như chơi cầu trượt. Ở nhà nuôi mấy con gà bị chuột cắn chết mấy con. Sợ lắm luôn. Với lại, nhiều khi thuốc chuột, chúng chết chỗ khó lấy ra, làm công tác mai táng cho chúng mà khiến cả nhà bốc mùi.”...

Đó là một trong những trường hợp diệt chuột cười ra nước mắt của các bạn độc giả. Các bạn ấy đã dùng rất nhiều cách để tống chuột cứng đầu đi nhưng đều không hết. Vậy bạn nghĩ có nên dùng thuốc diệt chuột để xử lý đàn chuột nhà bạn chưa? Dùng ngay và luôn nhé. Thuốc diệt chuột diệt luôn một lần, chứ thử những cách trên lại khiến bạn mất thời gian và có thể không hiệu quả.