• Chia sẻ
  • Bạn bảo vệ bản thân ra sao khi lựa chọn thuốc diệt muỗi

Bạn bảo vệ bản thân ra sao khi lựa chọn thuốc diệt muỗi

Muỗi - Côn trùng nguy hại lớn nhất trong những năm gần đây đặc biệt là đối với trẻ nhỏ tình trạng các ca sốt rét liên tục tăng, trước những con số không ngừng biến động như thế giải pháp tốt nhất là không thể bỏ qua. Và thuốc diệt muỗi chính là tất cả những gì chúng ta đang tìm kiếm.

Hàng ngày, từ sáng, trưa, chiều, tối bận bịu với công việc đôi khi không còn thời gian để chăm sóc cho con cái nói chi tới bảo vệ nó tránh những nguy hại từ bên ngoài. Trước thời tiết khí hậu biến đổi từng ngày mưa nắng thất thường làm cho côn trùng gây hại cũng từ đó được đà phát triển mạnh mẽ và đương nhiên muỗi cũng không ngoại lệ. Các bà mẹ thường xuyên chủ quan cho rằng chỉ cần sịt thuốc muỗi là xong, chỉ cần bôi thuốc cho con khi bị muỗi cắn là không vấn đề gì? Nhưng thưa các mẹ, các chị, tất cả những suy nghĩ chủ quan ấy thực sự vô tình đã làm hại chính con em của mình mà không hề hay biết. Tại các bệnh viện, cơ sở y tế liên tục tiếp nhận các ca sốt rét của trẻ em điều đáng buồn là nguyên nhân hoàn toàn do sự chủ quan của bố mẹ mà ra, các bé lẽ ra không bị méo miệng, liệt lão, co giật hay nặng hơn là tử vong nếu bố mẹ đưa con cái tới sớm hơn, có biện pháp bảo vệ con mình bằng các sản phẩm thuốc diệt muỗi chất lượng.

Bạn bảo vệ bản thân ra sao khi lựa chọn thuốc diệt muỗi

Theo thống kê toàn cầu năm 2014 của bộ y tế cho biết cột mốc 3,2 tỷ người có nguy cơ mắc bệnh sốt rét đang có xu hương phát triển và lan rộng mạnh mẽ nếu không có những biện pháp can thiệp kịp thời. Con số tử vong do sốt rét liên tục tăng mà các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng lại không hề thuyên giảm. Đó là chưa kể đến cả người lớn dù cho có sức đề kháng mạnh mẽ đến đâu nhưng nếu thường xuyên bị muỗi đốt, thường xuyên gặp phải những con muỗi kháng thuốc, nhờn thuốc còn không thể tránh khỏi mắc bệnh huống chi bé có 2 đến 3 tuổi sao chống đỡ được.

Vì vậy, chúng tôi cấp thiết chia sẻ những thông tin này với mong muốn các bạn hãy tự bảo vệ gia đình của mình tự bảo vệ lấy chính mình bằng các sản phẩm thuốc chất lượng, các sản phẩm thuốc có nguồn gốc rõ ràng. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể sống trong môi trường an toàn trong môi trường hoàn toàn sạch muỗi. Hãy cùng chúng tôi bài trừ hàng giả, hàng kém chất lượng đem đến cho cộng đồng sức khỏe dài lâu và hạnh phúc trọn vẹn.