• Kinh doanh
  • An toàn cho lưới điện nhà máy với ổn áp Lioa 800KVA

An toàn cho lưới điện nhà máy với ổn áp Lioa 800KVA

Cũng như các loại ổn áp khác, ổn áp Lioa 800KVA có chức năng ổn định nguồn điện, hạn chế tối đa các sự cố do quá tải, quá áp hay tụt áp gây ra.

Một điểm khác biệt hơn, đó chính là thiết bị này là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống lưới điện trong nhà máy sản xuất có tổng công suất nhỏ hơn 800KVA dao động trong khoảng 20 – 30%.


Với 3 đường tải riêng biệt máy hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh dòng điện để 3 pha với 3 dây điện nóng-lạnh khác nhau. Đồng thời thiết bị ổn áp Lioa 800KVA này còn có công suất hoạt động lên đến 800KVA, dải điện áp 260V – 430V, điện áp ra 380V +/- 2 - 3%, tần số hoạt động 50/60Hz  mang đến sự an toàn cao cho người sử dụng và bảo vệ các máy móc lớn trong các nhà máy.

 

 


Như chúng ta đã biết, tại các xí nghiệp, xưởng sản xuất… lượng thiết bị rất nhiều và quy mô rất lớn nếu bị hư hỏng sẽ tốn kém rất nhiều thời gian tiền để sửa chữa, thay mới. Thế nên việt sử dụng ổn áp là hết sức quan trọng và cần thiết giúp tiết kiệm chi phí, mang đến lợi nhuận cao hơn cho chủ đầu tư.


Với những ưu điểm trên, ổn áp Lioa 800KVA đã và đang chiếm được lòng tin khách hàng - chứng minh quá tốc độ tiêu thụ rất nhanh chóng trên thị trường.


Sản phẩm được bao bọc bởi lớp vỏ máy cách điện chắc chắn có khả năng chịu được nhiệt độ lạnh -5o C, nhiệt độ nóng 40oC bảo đảm chất lượng và nâng cao tuổi thọ cho máy trong thời gian hoạt động.


Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ổn áp Lioa 800KVA hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về các sản phẩm, cách bố trí sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.