• Kinh doanh
  • 5 điểm nổi bật của bóng đèn Led Philips EcoBright 6-60W

5 điểm nổi bật của bóng đèn Led Philips EcoBright 6-60W

Dòng sản phẩm đèn Led Philips EcoBright 6-60W tiêu chuẩn sẽ là giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiết kiệm và hiệu quả nhất mà mọi người nên chọn và sử dụng.

Philips là một thương hiệu nổi tiếng với rất nhiều thiết bị chiếu sáng chất lượng cao.
 
Ngày nay, đèn Led là loại sản phẩm thay thế hoàn hảo cho đèn sợi đốt truyền thống. Chúng có khả năng tiết kiệm điện tối ưu, tuổi thọ dài giúp tiết kiệm chi phí. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của đèn Led EcoBright 6-60W nhé.
 
 
 

1. Kiểu dáng tinh tế

 
Đèn được thiết kế với những đường vân nổi bật, kiểu dáng giống với dạng đèn truyền thống nhưng tính thẩm mỹ cao hơn nhiều. Bạn có thể áp dụng loại đèn này cho nhiều công trình và khu vực khác nhau.
 

2. Chất liệu cao cấp

 
Với nhựa cao cấp cho phần thân đèn đã giúp sản phẩm có độ bền cao hơn. Cùng với đó là thiết kế độc đáo, màu sắc nổi bật, mới lạ và ấn tượng đã giúp chiếc đèn Led Philips EcoBright trở nên nổi bật và cuốn hút hơn. Chỉ số hoàn màu CRI 80 mang đến những hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo nhất.
 

3. Khả năng tiết kiệm điện tối ưu

 
Đèn Led EcoBright 6-60W của hãng Philips đã sử dụng những chip Led cao cấp, đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế để mang lại độ quang thông tốt nhất. Nguồn sáng ổn định giúp tiết kiệm điện năng đến 89% nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả ánh sáng phát ra.
 

4. Tuổi thọ đèn cao

 
Do sử dụng chip Led tốt, công nghệ phát quang diot bán dẫn nên nhiệt lượng tỏa ra khi thắp đèn không cao. Điều này là một trong những yếu tố quyết định đến việc duy trì tuổi thọ của đèn Led Philips EcoBright 6-60W.
 
 
 

5. An toàn và thân thiện khi sử dụng

 
EcoBright là thế hệ đèn tiêu chuẩn của Philips, nó được thiết kế với độ an toàn cao, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng. Vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này.
 
Khi lắp đặt đèn Led EcoBright 6-60W bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay từ những ngày đầu sử dụng. Nó sẽ là giải pháp giúp tiết kiệm điện hiệu quả trong thời buổi lạm phát tăng cao như hiện nay.