• Thương gia
  • 36 khách hàng trúng xe Piaggio Liberty và tiền mặt

36 khách hàng trúng xe Piaggio Liberty và tiền mặt

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa tổ chức quay thưởng đợt 4 chương trình khuyến mại Cơ hội sở hữu xe máy Piaggio Liberty 3V i.e khi mở tài khoản tại VIB. Đây cũng là đợt quay thưởng cuối sau 2 tháng triển khai với 4 kỳ quay thưởng.

Tổng kết chương trình, giải đặc biệt - xe Piaggio Liberty 3V i.e 125cc đã thuộc về 4 khách hàng Hoàng Thị Kim Dung (Hà Nội), Nguyễn Thị Huyền (TP Vinh, Nghệ An), Đỗ Hùng Anh (TP HCM) và Lê Uyên Minh (TP HCM). Các giải tặng tiền mặt vào tài khoản trị giá 10 triệu đồng một giải đã thuộc về 36 khách hàng trên toàn quốc. Danh sách khách khách hàng trúng thưởng được công bố tại

Chương trình khuyến mại này dành cho khách hàng mở mới tài khoản thanh toán tại VIB từ ngày 15/5 đến 15/7, được VIB triển khai nhân dịp công bố tài khoản thanh toán tại Việt Nam với 5 ưu điểm như miễn phí rút tiền ATM; miễn phí sử dụng và chuyển tiền qua eBanking; miễn phí thanh toán hóa đơn, dễ dàng kết nối trực tiếp với các chuyên gia của ngân hàng 24/7 và an toàn và bảo mật thông tin tài chính. Sau 2 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hơn 35.000 khách hàng tham gia.