• Làm đẹp
  • 3 loại son môi đỏ tôn thêm vẽ đẹp cho các bạn nữ

3 loại son môi đỏ tôn thêm vẽ đẹp cho các bạn nữ

Những loại son môi đỏ thích hợp với những phụ nữ mạnh mẽ đầy cá tính, làm nổi bật thệm sự quyến rũ, đẳng cấp của phái đẹp.

Son môi là một trong những loại mỹ phẩm làm đẹp không thể thiếu đối với bất kì một phụ nữ nào muốn làm đẹp cho bản thân mình. Tùy vào tính cách và sở thích của mỗi người mà có thể chọn cho mình những thỏi son thích hợp khác nhau.

 


Những loại son môi đỏ thích hợp với những phụ nữ mạnh mẽ đầy cá tính, làm nổi bật thệm sự quyến rũ, đẳng cấp của phái đẹp.

Thỏi son môi đỏ tươi REVLON SUPER LUSTROUS SHINE
 

 


Son đỏ tươi Revlon có màu rất chuẩn, loại son này có màu đẹp, có nhiều dưỡng chất, giúp giữ độ ẩm tốt, chứa nhiều vitamin A và E tố cho làn môi bạn. Sản phẩm được làm từ công thức đặc biệt cho màu môi lâu phai đến 16 giờ, nuôi dưỡng làn môi luôn căn bóng đầy sức sống.

Thỏi son đỏ tươi lì Pure Matte
 

 


Thỏi son lì đỏ tươi dưỡng ẩm cho đôi môi bạn rất tốt, làm cho làn da bạn mịn màng hơn và bền màu hơn. Son môi Pure Matte chăm sóc đôi môi của các bạn nữ thêm tinh khiết hơn, loại son môi này chứa nhiều vitamin và các đặc tính dưỡng ẩm để giữ cho làn môi của bạn siêu mềm.

Thỏi Son môi kem đỏ Dolce and Gabbana Classic
 

 


Thỏi Son môi kem đỏ Dolce and Gabbana Classic có màu son đậm đà được rất nhiều các bạn nữ ưa thích và tin dùng bởi màu sách của nó rất thích hợp với nhiều loại da tạo thêm gợi cảm hơn. Ngoài ra, lọa son này còn có thêm hương tinh dầu phảng phất, đây là một điểm nhấn làm cho các bạn nữ thêm quyến rũ hơn khi ở bên bạn trai của mình. Loại son Dolce and Gabbana Classic bền màu và giữ ẩm lâu, cho các bạn gái bờ môi mềm mịn như kem và nhung.