399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Du lịch
  • 1 tuần ở khách sạn Anh Quân Vũng Tàu

1 tuần ở khách sạn Anh Quân Vũng Tàu

Năm trước trong lúc tâm trạng không tốt, mình chạy thẳng xuống Vũng Tàu đổi gió, vớ phải khách sạn Anh Quân Vũng Tàu ngay từ khi vừa xuống tới, mình chọn luôn và ở đó hẳn đến một tuần, rất may đây là một khách sạn khá tốt.

Bởi vì đây là một kì nghỉ dài, do đó mình hi vọng có một không gian tốt cho tinh thần khôi phục, cũng may mắn cho mình khách sạn Anh Quân Vũng Tàu rất yên tĩnh, sạch sẽ và thoải mái. Có hẳn cửa sổ nhìn ra phía biển, tâm trạng mình đã cải thiện rất nhiều.

khách sạn Anh Quân Vũng Tàu

Không chỉ vậy, ở tại khách sạn Anh Quân Vũng Tàu, mình có thể tản bộ dọc bờ biển bởi vì rất gần, sáng sớm dạo biển tạo cho mình một cảm giác cực kì khoan khoái khó quên. Nhân viên khách sạn cũng rất tử tế và hoà đồng, cho mình một niềm tin và sự bình yên trong những ngày ở lại đây.

Sắp tới cũng lại làm một chuyến ra Vũng Tàu đổi gió nữa, công việc đang khiến mình sắp đuối, và chắc chắn khách sạn Anh Quân Vũng Tàu lại là lựa chọn của mình, mình thích nơi đó rồi. Hi vọng sau một năm mọi thứ không thay đổi để mình lại có một kỳ nghỉ tuyệt vời.