Trang chủ » Xe Mazda6 phiên bản wagon lộ diện

Xe Mazda6 phiên bản wagon lộ diện

(Ngày đăng: 09-08-2014 06:39:21)
icon facebook   icon google plus  
Mazda đã chính thức khởi động dây chuyền sản xuất xe Mazda6 sedan thế hệ mới tại nhà máy Hofu số 2 của công ty ở quận Yamaguchi, Nhật Bản, đồng thời hé lộ phiên bản wagon của mẫu xe này.


Xe Mazda6 wagon lần đầu lộ diện trong lễ khởi động dây chuyền sản xuất bản sedan tại Nhật

Mazda đã đánh dấu việc bắt đầu sản xuất xe Mazda6 thế hệ mới bằng một buổi lễ có sự tham gia của hơn 500 người, trong đó có CEO Takashi Yamanouchi. Và “vị khách” đặc biệt trong buổi lễ này chính là phiên bản wagon của xe Mazda6 - lần đầu tiên xuất hiện.

“Xe Mazda6 thế hệ thứ nhất ra đời vào năm 2002 với vai trò giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mang tính đột phá khi đó của Mazda là Zoom-Zoom, và thành công của nó đã dẫn tới sự nâng cấp rõ rệt của hình ảnh thương hiệu công ty,” ông Yamanouchi cho biết. “Giờ đây, xe Mazda6 thế hệ mới mang công nghệ SkyActiv và ngôn ngữ thiết kế Kodo - Linh hồn của sự chuyển động. Bước phát triển này thể hiện năng lực chế tạo xe tốt nhất và sự chú trọng tới chi tiết của công ty.”

Xe Mazda6 thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Mátxcơva trong tháng này, sau đó có mặt tại thị trường châu Âu và Nhật Bản dưới phiên bản 2014 vào cuối năm nay, còn tại Mỹ sẽ vào đầu năm sau.