Trang chủ » Tính năng tốt nhất của máng đèn Paragon

Tính năng tốt nhất của máng đèn Paragon

(Ngày đăng: 09-02-2015 03:10:10) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/1/mang-den-paragon.html
icon facebook   icon google plus  
Máng đèn Paragon dùng đèn T5 hoặc T8 tạo ra ánh sáng mạnh, tự nhiên và lan rộng cả căn phòng nên chúng được sử dụng nhiều nơi như nhà xưởng, xí nghiệp, trường học, nơi công cộng... Hơn nữa máng đèn khi phối hợp cùng bóng huỳnh quang thì sẽ giúp gia đình bạn siêu tiết kiệm điện năng và nhiệt độ tỏa ra môi trường thấp.

 Đặc tính nổi trội của máng đèn Paragon

Máng  đèn Paragon được sản xuất với công nghệ cao, siêu mỏng, siêu tiết kiệm điện, dễ dùng và dễ dàng lau chùi, lắp đặt. Công suất máng đèn Paragon thường nhỏ nhưng hiệu quả phát sáng vẫn cao.

Mặt khác máng đèn Paragon còn rất bền. Máng đèn thường được lắp ráp với một bộ gồm máng đèn, tăng phô, con chuột và đuôi đèn. Thân máng đèn được làm bằng thép, sơn màu trắng nên máng đèn rất nhẹ, kích thước thì đa dạng nên có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Với cấu tạo đó thì máng đèn Paragon có tuổi thọ rất cao. 

Do các ưu điểm tuyệt hảo trên mà những dạng sản phẩm máng đèn Paragon được nhiều người dùng ưa chuộng tin tưởng khi sử dụng, tuy vậy độ bền cao, mẫu mã đẹp nhưng bất cứ vật nào cũng có tuổi thọ nhất định của nó. Vì vậy khi dùng máng đèn Paragon cần chú ý vệ sinh máng định kỳ 6 tháng một năm để đảm bảo an toàn cho khách hàng, lau chùi bụi bẩn, bôi dầu chống gỉ sét, kiểm tra để phòng trường hợp côn trùng trú ẩn trong máng là đứt dây dẫn điện.

 

mang den paragon

 

Máng đèn Paragon tiết kiệm điện năng

Nhiều kiểu máng đèn Paragon sản xuất đều có chóa phản quang được thiết kế bằng nhôm, có thanh ngang và thanh dọc phản quang. Việc này tạo thành lớp ánh sáng phản xạ làm giảm nguồn sáng chói và tăng góc độ phát sáng.

Mặt khác, máng đèn Paragon được lắp đặt bằng tăng phô điện tử nên tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao. Đặc biệt, khi dùng nhiều dạng máng đèn Paragon, bạn đang góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Vì công cụ còn thải ra ít chất độc hại 40% so với dùng bóng đèn cao áp.

Kiểu máng đèn Paragon thường được sử dụng tại những địa điểm đông người, những địa điểm cần nguồn sáng rộng rãi, và rõ nét. Máng đèn paragon được lắp trong nhà máy, phân xưởng, trung tâm thương mại, hội chợ, trường học, bãi đậu xe, công viên và các khu công cộng khác.

Máng đèn Paragon tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường

Nhu cầu sử dụng điện của những nhà máy ngày một tăng cao mà mức giá điện thì tiếp tục leo thang nên việc tiết kiệm điện năng được nhiều nhà quản lý đặt lên hàng đầu. Các nhà máy thường lắp đặt những thiết bị điện có khả năng tiết kiệm điện tối đa. Và thiết bị được những nhà máy dùng hiện giờ là máng đèn Paragon

 Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống