Trang chủ » Thông số cần biết của bộ đèn cao áp Philips

Thông số cần biết của bộ đèn cao áp Philips

(Ngày đăng: 03-01-2019 04:09:34)
icon facebook   icon google plus  
Những tính năng, ưu điểm nổi bật của bộ đèn cao áp Philips là những thông số mà bạn cần tìm hiểu để chọn lựa cho mình những sản phẩm chiếu sáng tối ưu nhất.

Bộ đèn cao áp philips thừa kế nhiều đặc điểm nổi trội hơn so với dòng đèn cao áp thủy ngân thông thường. Bóng đèn cao áp philips được nhà sản xuất sử dụng trong những lĩnh vực cung cấp ánh sáng hiện đại, phát sáng đường và thương mại.

ĐỘ SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Đặc biệt nhờ áp dụng bộ thu khí ZrAl mà bóng đèn cao áp philips 150w hiện nay được đổi mới độ quang thông đáng kể, ngoài ra mức độ duy trì độ quang thông cao, đạt được 92% khi sử dụng khoảng 3/2 thời gian.

Độ sáng của Mẫu Bóng đèn cao áp philips 150w hoặc còn gọi là tỉ lệ độ quang thông trên công suất của Đèn cao áp philips. Nghĩa là, độ quang thông càng lớn sẽ đảm bảo mức độ sáng của bảng giá bóng đèn cao áp philips được tốt hơn. Công suất của bóng đèn cao áp philips 150w càng cao thì độ quang thông càng cao, ví dụ kiểu bóng đèn cao áp 250W philips có độ quang thông cao 28.000lm.

TUỔI THỌ CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Kiểu bóng đèn cao áp philips rất khó hư hại dù được phát tại những vùng có nhiệt độ khó chịu như bụi bẩn, mưa.  Mẫu Bảng giá bóng đèn cao áp philips có thể chống rung sốc nhờ kết cấu gọn nhẹ, chắc chắn và tuổi thọ cao 28.000 giờ.

ĐỘ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG

Các mẫu bóng đèn cao áp philips 150w được tạo ra từ những nguyên liệu không có những chất độc như thủy ngân, chì, carbon. đèn cao áp philips sản xuất bằng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của nhà sản xuất Philips đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được đa số nước châu Âu chứng nhận. Dùng bóng đèn cao áp philips 1000w khách hàng sẽ bảo đảm được độ an tâm cho người sử dụng và môi trường xung quang.

Kiểu bảng giá bóng đèn cao áp philips được coi là mặt hàng rất thích hợp sử dụng để thay thế những mẫu bóng cao áp thủy ngân cũ hiệu suất thấp. Ngoài ra, đèn cao áp philips 150w được dùng để tạo điều kiện mức kinh tế cho nhà quản lý, giảm thiểu phí tiêu hao điện năng, đảm bảo được tiêu chuẩn chiếu sáng tuyệt vời tốt hơn.

Khâu thiết kế phát sáng và chọn đèn cao áp philips cần có những chuyên viên tư vấn hỗ trợ làm hệ thống phát sáng doanh nghiệp đảm bảo đúng chuẩn tiêu chuẩn độ sáng. Vì vậy bạn hãy chọn lựa những kiểu đèn cao áp philips 400w đảm bảo uy tín cao và liên lạc NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để được Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá mẫu bóng Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com