Trang chủ » Thêm nhiều thương hiệu lớn đầu tư vào Halong Marine Plaza

Thêm nhiều thương hiệu lớn đầu tư vào Halong Marine Plaza

(Ngày đăng: 13-08-2012 20:36:48)
icon facebook   icon google plus  
Ngày 4/8, Tini Worl, Elite Fitness&Spa và chuỗi nhà hàng Zpizza đã chính thức ký kết Biên bản thoả thuận hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam về việc đầu tư tại TTTM Halong Marine Plaza.

Theo đó, công ty cổ phần dịch vụ thương mại thiếu nhi sẽ đầu tư xây dựng 1 Trung tâm vui chơi giải trí Tini World giành cho trẻ em rộng hơn 800m2 với nhiều hoạt động trò chơi hấp dẫn

 

Khu vui chơi phân loại trò chơi phù hợp từng độ tuổi như game, vận động (nhà banh, chơi cầu tuột, chui vào đường ống, leo núi), tô tượng, xếp hình, lắp ráp, tranh cát, phòng đọc truyện, tô màu … Ngoài ra, đây còn là nơi để các bé tổ chức sinh nhật, lễ, tiệc vì có các cô chú hướng dẫn rất vui nhộn, không gian sinh động nhiều màu sắc. .

 

Elite Fitness & Spa sẽ chính thức đầu tư xây dựng một chuỗi Trung tâm  thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Quảng Ninh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm Elite Fitness & Spa dự kiến ra mắt vào quý IV năm 2013. 

Ông Rajan Nalliah, Giám đốc Trung tâm Elite Fitness & Spa cho biết:  “Đến với trung tâm thể dục thể thao Elite fitness & Spa khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ cao cấp nhất như bể bơi bốn mùa, bể sục, xông hơi, các lớp học đa dạng dưới sự chỉ dẫn của những giáo viên chuyên nghiệp như: lớp học yoga, lớp học belly dance, lớp học võ Taichi…Chúng tôi tin rằng, Elite fitness & Spa Hạ Long sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của những người yêu thích thể thao”.

 

Marine Plaza là dự án trung tâm thương mại, giải trí và bán lẻ nằm trong quần thể Khu đô thị HaLong Marina. Nằm giữa trung tâm của Bãi Cháy và Tuần Châu, Hạ Long Marina được quy hoạch là trung tâm Thành phố mới của Hạ Long, hứa hẹn mang lại một phong cách sống văn minh và hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích hàng đầu cho cư dân tại Quảng Ninh.


Dự kiến vào tháng 5/2013 Zpizza cũng sẽ có mặt tại TTTM Marine Plaza, Hạ Long. Zpizza là một trong những chuỗi nhà hàng pizza nổi tiếng tại Mỹ được khai sinh tại Laguna Beach (California) với một phong cách đặc trưng. Đến nay Zpizza là một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại nhiều nước trên Thế giới và tại Việt Nam. Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm zpizza là được chế biến từ thực phẩm tươi, giàu dinh dưỡng; vỏ bánh được làm hằng ngày từ bột mỳ tươi, nhào bột bằng tay và được đặt nướng trong lò gạch chuyên dụng cho tới khi vỏ bánh giòn tan.
                
Ông Đoàn Quốc Huy, Phó tổng giám đốc tập đoàn BIM kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi vừa ra mắt thị trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Sự có mặt của những thương hiệu lớn đã góp phần làm phong phú các hoạt động vui chơi giải trí tại TTTM Marine Plaza”. 
 
Với việc ký kết thoả thuận mới này, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam một lần nữa khẳng định cam kết đưa những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới vào các sản phẩm và dịch vụ  tại Việt Nam cũng như  việc mở rộng các hạng mục đầu tư và phát triển kinh doanh của tập đoàn BIM.


Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết: 

 

 
 
 
Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn BIM - một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề đứng đầu trong nhiều lĩnh vực như: là tập đoàn sản xuất và nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất Việt Nam, sỡ hữu nhà máy sản xuất muối công nghiệp hiện đại nhất Đông Nam Á ( chiếm 70% sản lượng muối công nghiệp hàng năm của Việt Nam), là chủ của hang hàng không Air Mekong và là chủ đầu tư của rất nhiều dự án bất động sản trong và ngoài nước…